Những lưu ý quan trọng khi chọn mua giấy in tem nhãn

Những lưu ý khi chọn mua giấy in tem mã vạch. Trên thực tế, với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, việc luôn đảm bảo các sản phẩm phải có tem nhãn dán sản phẩm là vấn đề cực kỳ quan trọng. Vì đơn giản sản phẩm có tem nhãn dán khi bán ra ngoài thị trường mới tạo được độ tin tưởng cao. Rất nhiều sản phẩm bị bỏ lỡ cơ hội được tung ra thị trường vì không có tem nhãn dán sản phẩm. Do đó mới thấy tầm quan trọng của tem nhãn. Vậy khi chọn mua giấy in tem nhãn cần lưu ý những điều gì? Hãy để VINCODE chia sẻ đến bạn trong bài viết sau đây.

1. Tùy vào sản phẩm dán tem mã vạch

Không phải sản phẩm Nếu như bạn sử dụng tem nhãn để dán lên thùng carton hay làm nhãn vận chuyển thì nên sử dụng loại giấy decal bình thường, đây là loại giấy decal dùng tay có thể xé rách một cách dễ dàng, giá thành tương đối tốt.

Loại giấy decal này có một mặt láng, bóng, sáng tương đối, in đẹp, bề mặt giấy tương đối dày, chất lượng keo bám tốt và được sử dụng phổ biến.

Nếu như sản phẩm cao cấp thì bạn nên dùng giấy decal nhựa, hay còn gọi là giấy decal sữa, loại này dẻo dai, không thấm nước, không tan trong nước, chống ma sát siêu tốt.

Trong một môi trường đầy bụi bẩn tạp chất thì nên chọn loại giấy in tem nhãn mã vạch này với chất liệu keo siêu dính.

DECAL IN MÃ VẠCH Y TẾ 4 TEM, TEM ỐNG XÉT NGHIỆM 25MM*15MM

2. Độ bám dính của tem nhãn

Các loại keo được sử dụng trong các nhãn rất quan trọng. Bạn có muốn nhãn hiệu của bạn phải được dán dính vĩnh viễn vào bề mặt sản phẩm hoặc bạn muốn nó được tháo rời khi cần thiết.

Bạn muốn nhãn dán vào sản phẩm khi gỡ ra phần keo không bám lại sản phẩm, hoặc khi gỡ ra nhãn không bị rách, hoặc nhãn lấy ra từ sản phẩm này và được dán lên sản phẩm khác. Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng và lựa chọn khả thi cho chương trình nhãn của bạn.

====>>> Tham khảo thêm các lợi giấy in tem nhãn tại Vincode

3. Môi trường sử dụng và bảo quản tem nhãn

Trong trường hợp bạn không có yêu cầu đặc biệt gì về chất liệu giấy in tem nhãn, bạn chỉ cần tem dán lên sản phẩm với thời gian bảo quản lâu trong môi trường nhiệt độ bình thường thì nên dùng giấy in tem mã vạch bình thường. Còn nếu ngân sách cho phép, bạn muốn dùng loại decal tốt hơn chút thì có thể dùng giấy in tem mã vạch bán cảm nhiệt, đây là loại giấy có tráng sẵn một lớp mực bên trong, khi in chung với ribbon mực in mã vạch, nhiệt truyền qua làm cho bản in sắc nét, thời gian bảo quản kéo dài.

Còn trong trường hợp bạn cần tem nhãn sử dụng trong nghành đông lạnh thì nên dùng giấy decal sữa hay còn gọi là giấy decal nhựa, giấy decal PVC, còn cao cấp hơn thì bạn có thể dùng giấy decal xi bạc, decal kẽm, decal thiếc.

DECAL NHÃN IN NHIỆT TRỰC TIẾP | DECAL NHÃN DÁN HÌNH TRÒN

4. Tùy chọn theo loại máy in và kích thước khổ in

Có rất nhiều dòng máy in tem mã vạch, nào là máy in tem mã vạch để bàn (Desktop), máy in tem mã vạch công nghiệp, máy in tem mã vạch di động. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn giấy in tem mã vạch phù hợp với khổ in tem nhãn

Dòng máy in tem mã vạch để bàn là dòng máy nhỏ gọn, rất nhẹ, trọng lượng dưới 10kg, với chiều rộng khổ giấy ngang 110mm nhưng chỉ in tối đa được 104mm, do chừa 2 bên biên 6mm.

Chiều dài cuộn giấy in tem mã vạch tối đa là 50m do ngăn chứa giấy in mã vạch nhỏ. Có thể dùng chiều dài lớn hơn nhưng phải làm thêm giá đỡ bên ngoài.

Chiều rộng ribbon in mã vạch cũng 110mm, chiều dài 300m. Lõi giấy in tem mã vạch dùng cho các dòng máy này với đường kính là 25mm.

====>>>> XEM THÊM CÁCH KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY IN MÃ VẠCH

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích đối với việc in tem nhãn.

Tags : , , , ,
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình