Chúng tôi là VINCODE – thương hiệu phân phối các thiết bị hỗ trợ kinh doanh, bán hàng tốt nhất hiện nay, thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH NAM BÌNH XƯƠNG.

 

Sự ra đời của Vincode vào ngày 20/8/2019 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về lĩnh vực các thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng của Nguyễn Đức Thiện cùng những cộng sự của mình.

 

Với những ý tưởng ấp ủ từ năm 2016 khi các thiết bị phần cứng hỗ trợ cho quản lý bán hàng tại thị trường Việt Nam khá ít và lỗi thời. Nguyễn Đức Thiện và các cộng sự của mình đã tìm tòi phát triển và hợp tác kết nối với các thương hiệu lớn để mang đến những sản phẩm mới, hiện đại với giá thành rẻ hơn.

 

Với việc đi đúng hướng thì Vincode đã giúp cho khá nhiều khách hàng trên khắp cả nước, đặc biệt ở thị trường miền Bắc tiếp cận được với các hệ thống thiết bị hiện đại giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
Cụ thể, đến 2023 Vincode đã phục vụ thành công 200,000 khách hàng khắp cả nước. Cùng với đó là sự phát triển của CÔNG TY TNHH NAM BÌNH XƯƠNG vượt bậc, cung cấp giá trị cho các thành viên công ty và cả khách hàng.
Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu của CEO Nguyễn Đức Thiện, Vincode hiện tại đã có nhiều nhân sự là chuyên gia trong chuyên môn của chính họ, có khả năng triển khai, hỗ trợ và tư vấn kinh nghiệm hữu ích trong lĩnh vực thiết lập thiết bị kinh doanh bán hàng, bán lẻ, dịch vụ F&B. Ngoài ra, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các sản phẩm dịch vụ mà Vincode cung cấp.

 

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

 

Be a Master of Our Craft – Trở thành Bậc thầy về Kinh nghiệm & Kỹ năng

 

Vincode không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

 

Growth with The Infinitive Mindset – Tăng trưởng với Tư duy Cầu tiến

 

Vincode không phải là đội ngũ với tư duy tìm kiếm các kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, mọi việc, mọi vấn đề đều cố gắng thực hiện lâu dài. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi khắc trôi qua, Vincode luôn nỗ lực phát triển cho khách hàng, thành viên của chúng tôi một cách hiệu quả, mang tính bền vững.

 

Integrity & Transparent – Chính trực & Minh bạch

 

Suy nghĩ – Hành động – Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà Vincode luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại Vincode.

 

Autonomy & Accountability – Quyền Tự chủ & Trách nhiệm

 

Mỗi thành viên Vincode đều được tự chủ trong công việc, tài nguyên, quyết định sử dụng ngân sách trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, các Vincode luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc bản thân làm, không than vãn, không đổ lỗi cho người khác.

 

Do things with fullest – Toàn tâm, toàn sức vào từng công việc mình làm

 

Vincode làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà các Vincode còn hết mình trong những chuyến đi thiện nguyện, trong những hoạt động hàng tháng, hàng quý do Brand/Website tổ chức.

 

Our Team

Nguyễn Đức Thiện

 

Văn hoá doanh nghiệp

 

Đặt khách hàng làm trọng tâm

 

Với tư duy cùng thắng, Vincode luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Bao gồm cả khách hàng ngoại bộ (khách hàng chúng tôi triển khai dịch vụ) và nội bộ (các Vincode-er năng động, bản lĩnh).

 

Khiêm tốn – Thẳng thắng – Lắng nghe

 

Giữ tư duy “Tôi chưa biết” để mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, các Vincode-er luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

 

Thử thách bản thân mỗi ngày

 

Mỗi ngày đối với các Vincode-er là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách. Vincode luôn tâm niệm rằng “Bạn hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều bạn chưa từng có”.

 

Chịu trách nhiệm 100%

 

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Và nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại Vincode.

 

Chính trực

 

Vincode định nghĩa rất đơn giản về chính trực. Đó là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

 

Thành tựu của chúng tôi

– 942+: Vincode đã thực hiện tới dự án số 942 phục vụ các khách hàng.

– 200.000+ Khách hàng thành viên khắp cả nước.

– 16+ Sự kiện Offline chia sẻ về lĩnh vực vận hành bán hàng, áp dụng thiết bị máy quét mã vạch, máy kiểm kho vào quản lý vận hành kho bán lẻ thành công với hơn 10000 người tham dự.

 

Khách hàng nói gì về Vincode

 

Anh Lâm Viết Hùng để lại cảm nghĩ khi sử dụng sản phẩm máy kiểm kho, máy in hoá đơn tại Vincode: “Sở hữu hơn 12 cửa hàng bán lẻ đồ mẹ và bé. Mình thấy rất khó khăn khi phải thực hiện kiểm kho hàng tuần hàng tháng một cách thủ công. Ngoài ra, thì hệ thống máy in hoá đơn trước đây hoạt động khá không ổn định hay bị lỗi vặt. Hai vấn đề đều được giải quyết ổn thoả khi mình sử dụng sản phẩm của Vincode. Ngoài được hỗ trợ tốt về thiết bị, Vincode còn tư vấn quy trình quản lý kho kết hợp với máy móc giúp mình giảm bớt được rất nhiều công sức.”

 

Bạn sẽ nhận được gì từ Vincode?

 

Bài viết chia sẻ kiến thức

 

Nếu bạn chỉ vừa mới biết đến Vincode, hãy bắt đầu với các bài viết của chúng tôi. Với hàng nghìn lượt xem hàng tháng, Vincode Blog là một bách khoa toàn thư với đầy đủ kiến thức lĩnh vực…. từ căn bản đến chuyên sâu. Vincode thường xuyên cập nhật mỗi tuần nhiều bài viết mới, với tổng 100+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.

 

Các sản phẩm, dịch vụ chính từ Vincode?

 

Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính sau:

Máy in hoá đơn, máy in bill.
Máy in mã vạch.
Mực in tem nhãn, decal.
Giấy in hoá đơn.
Giấy in tem nhãn.
Máy pos bán hàng, máy pos tính tiền.
Hệ thống gọi phục vụ, chuông gọi phục vụ.
Máy kiểm kho.
Ngắn kéo thu ngân, két thu ngân.