Công ty TNHH Nam Bình Xương (website: vincode.com.vnxprinter.vn) được thành lập chính thức ngày 4/6/2019, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108783483 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Tiền thân là những chuyên viên ưu tú trong ngành nghiên cứu giải pháp ERP hoạt động từ năm 2009. Chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng mã số – mã vạch – thiết bị mã vạch cho ngành bán lẻ và công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động Auto-ID. Thành quả của Trung tâm giải pháp ERP được thể hiện qua việc hàng ngàn đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Máy POS bán hàng cảm ứng, Máy in hóa đơn, máy in và máy quét mã vạch, … và ứng dụng các giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho, Phần mềm vàng…. Công ty TNHH Nam Bình Xương được hình thành trên cơ sở niềm đam mê nghiên cứu ngành giải pháp với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động được thừa hưởng thành quả, tài nguyên, giải pháp và toàn bộ kiến thức kinh nghiệm cũng như khách hàng đã có.

Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc phát triển các giải pháp POS ứng dụng công nghệ mã số – mã vạch – máy pos bán hàng và công nghệ nhận dạng Auto-ID. Với sự ra đời của Công ty TNHH Nam Bình Xương đã thể hiện rõ định hướng chiến lược chuyên sâu cung cấp các giải pháp ứng dụng mã số – mã vạch – máy pos bán hàng đến với khách hàng. Với sức trẻ sự năng động, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng. Các giải pháp và sản phẩm của Công ty TNHH Nam Bình Xương sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để không ngừng hoàn thiện, đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp những giải pháp và dịch vụ tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Các sản phẩm và giải pháp hiện có của Công ty TNHH Nam Bình Xương bao gồm: Giải pháp mã vạch cho ngành bán lẻ, Giải pháp máy chấm công tự động ứng dụng thẻ từ và vân tay, Giải pháp chấm công trực tuyến, Giải pháp kiểm soát ra vào, Phần mềm Quản lý nhân sự tính lương cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, Phần mềm quản lý nhân sự tính lương ngành may, Phần mềm quản lý nhân sự chấm công cho khách sạn, Phần mềm bán hàng (POS-ERP), … Các giải pháp và sản phẩm trên đều ứng dụng trên nền tảng công nghệ mã số – mã vạch – máy pos bán hàng và công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động auto-id. Hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao năng lực quản lý, nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hóa các quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhận thức được sứ mệnh là người tiên phong trong lĩnh vực mã số – mã vạch – máy POS bán hàng và thiết bị mã vạch cho ngành bán lẻ tại Việt nam, Công ty TNHH Nam Bình Xương luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện và giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

Với sức trẻ sự năng động, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và sự sáng tạo không ngừng Công ty TNHH Nam Bình Xương có được nhiều sự trợ giúp, hỗ trợ, kinh nghiệm của các đơn vị đối tác để phát triển lớn mạnh trong tương lai.