Hệ thống chuông gọi phục vụ là gì?

Hệ thống chuông gọi phục vụ là một công cụ báo tin không dây bằng sóng vô tuyến (RF) được sử dụng phổ biến trong những nhà hàng, quán karaoke, quán cafe, quán bar…Nhờ những quả chuông này, khách hàng sử dụng để đưa ra yêu cầu, thay đổi món/dịch vụ tới những nhân viên phục vụ, hoặc được các đầu bếp sử dụng để gọi bồi bàn tới lấy đồ ăn và giao đồ ăn cho khách hàng. Ngoài lãnh vực FnB (nhà hàng, quán cafe, quán karaoke…)·thì hệ thống ​chuông báo bàn còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế như tại các bệnh viện, nhà dưỡng lão.

Bộ chuông gọi phục vụ không dây gồm có những thiết bị nào?

Thiết bị tiếp sóng và hiển thị thông tin

Thiết bị này có thể được thiết kế dưới dạng màn hình LED hiển thị hoặc có kiểu dáng tương tự như một chiếc đồng hồ đeo tay (watch receiver). Thông thường bảng hiển thị LED sẽ được đặt tại quầy thu ngân hoặc tại nơi trung chuyển giữa các khu vực trong không gian để nhân viên phục vụ dễ tiếp cận và quan sát. Còn đồng hồ tiếp sóng thường được cấp phát cho từng nhân viên phục vụ để đeo vào cổ tay. 

Mỗi khi có tín hiệu gửi tới, trên màn hình của cả màn hình LED lẫn đồng hồ đeo tay của nhân viên đều nhận được thông tin yêu cầu từ vị trí bấm chuông (từ nhà bếp hay từ số bàn, số phòng).

Chuông yêu cầu phục vụ

Quả chuông yêu cầu phục vụ có thể được gắn tại trong khu vực khách hàng (bàn ăn, phòng ăn) để khách hàng gửi yêu cầu được phục vụ. Chuông cũng có thể được lắp trong khu vực nhà bếp để đầu bếp giao tiếp công việc với những nhân viên phục vụ từ xa. Chuông báo bàn có thể được thiết kế với 1 hoặc 3 nút chức năng. Loại chuông đơn phím chỉ có chức năng gọi (nêu yêu cầu), loại chuông đa nút bấm thường có 4 chức năng gọi, yêu cầu mang nước, yêu cầu tính tiền hoặc hủy yêu cầu.

Ứng dụng của hệ thống chuông gọi phuc vụ không dây 

Ngày nay, hệ thống chuông gọi phục vụ không dây được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh tế và sự tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng. Cụ thể như sau:

– Ứng dụng tại các nhà hàng, quán ăn: Khách chỉ cần bấm vào nút gọi để gọi các món ăn mà mình yêu thích không cần tới tận quầy thu ngân, không cần chờ đợi nhân viên đến.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho ngành FB 

– Ứng dụng cho quán Karaoke: Mỗi khi khách hàng có nhu cầu gọi thêm đồ uống, bia, chỉnh bài hát, đổi nhạc,… chỉ cần nhấn vào nút chuông gọi là phục vụ của quán sẽ có mặt ngay lập tức.

– Ứng dụng tại các khách sạn, nhà nghỉ: Kịp thời hỗ trợ khách hàng đặt phòng mỗi khi khách có nhu cầu, giúp khách luôn cảm thấy hài lòng về khách sạn của bạn.

Hệ thống chuông gọi phục vụ cho ngành y tế 

– Ứng dụng tại môi trường phòng khám, bệnh viện: Mỗi khi bệnh nhân cần gọi y tá, điều dưỡng thì chỉ cần nhấn nút là nhân viên sẽ biết và có mặt sau đó để hỗ trợ bệnh nhân.

Ngoài ra, bạn còn có thể ứng dụng Hệ thống gọi phục vụ không dây này cho các phòng trà, quán bar, Salon, các địa chỉ Spa hay trong các bãi đỗ xe, Casino…tất cả đều giúp thuận tiện hơn trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

 

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây vận thăng 

Công dụng của hệ thống gọi nhân viên phục vụ không dây 

– Giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về doanh nghiệp của bạn: Khách hàng sẽ luôn được phục vụ đúng lúc, nhanh chóng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng khi được phục vụ tận tình, kịp thời và chu đáo.

– Tiết kiệm chi phí: Nhân viên sẽ làm việc một cách hiệu quả hơn, nhờ thế mà sẽ giảm được số nhân viên cần thiết, giảm chi phí để thuê nhân sự vận hành.

– Hiện đại và chuyên nghiệp: Nhà hàng, doanh nghiệp của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp, tạo dấu ấn riêng đối với mỗi khách hàng.

– Tăng doanh thu: Hỗ trợ cho bộ phận quản lý cũng như nhân viên luôn làm việc hiệu quả và nhanh chóng, mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp.

Đơn giản, dễ sử dụng đồng thời còn mang lại hiệu quả cao, hệ thống gọi phục vụ không dây – chuông gọi bàn đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, quán cafe, cơ sở kinh doanh, trung tâm bảo hành…giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ và tốt nhất trong phong cách gọi phục vụ. Bên cạnh đó cũng giúp cho doanh nghiệp quản lý, nhân viên phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn lắp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây thì hãy gọi đến HOTLINE 0987919040 để nhân viên của Vincode tư vấn cụ thể cho bạn nhé! Rất hân hạnh được phục vụ!

3 đã bán 0 out of 5
5.990.000
Giảm -31%
Original price was: 6.500.000₫.Current price is: 4.500.000₫.
1 đã bán 0 out of 5
Chat ngay