Zebra Technologies giành bốn giải thưởng Good Design Awards của Úc về thiết kế và sáng tạo

Good Design Awards là giải thưởng quốc tế uy tín nhất của Australia. về thiết kế và sáng tạo đã ghi danh các giải pháp robot tự động, in ấn và quét mã vạch của Zebra technologies.

kiosk-check-gia-mini-zebra-cc600
Kiosk check giá mini Zebra CC600

Zebra Technologies Corporation vừa công bố các sản phẩm của hãng. Gồm máy đọc mã vạch di động CS60 series, máy in nhãn ZSB series thân thiện với môi trường. Và thiết bị tương tác với khách hàng CC600 và CC6000 đã được chương trình Good Design Award uy tín của Australia trao giải ở hạng mục thiết kế sản phẩm

>>> Tham khảo: [Review] Top 6 mẫu máy in đơn hàng TMĐT Shopee – Tiki – GHN – GHTK giá rẻ dễ sử dụng

Ngoài ra, giải pháp tự động di động dành cho doanh nghiệp EMA50 (Enterprise Mobile Autmation) cũng được vinh danh với giải vàng. Của Good Design Award vì thiết kế vượt trội so với những tiêu chí chuẩn mực của Good Design. Được tổ chức hàng năm kể từ 1958 nhằm tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ mới tốt nhất. Good Design Awards là chương trình giải thưởng quốc tế về thiết kế và sáng tạo uy tín nhất và lâu đời nhất tại Australia.

may-quet-ma-vach-khong-day-bluetooth-zebra-cs60
Máy quét mã vạch không dây BLuetooth Zebra CS60

Các sản phẩm đạt giải của Zebra được hơn 70 giám khảo quốc tế. Và Australia bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sản phẩm và các lãnh đạo lựa chọn và đánh giá. Là xuất sắc trong thiết kế kiến trúc, thiết kế thành phần, chất lượng sản xuất, tính thẩm mĩ và thiết kế về truyền thông và số hóa. Cụ thể, máy quét mã vạch di động CS60 series. Ứng dụng trong các ngành bán lẻ, khách sạn, vận tải và giao nhận và sản xuất. Máy đọc mã vạch di động này có thể dễ dàng chuyển đổi cơ chế hoạt động giữa thiết bị có dây và không dây, cầm tay và rảnh tay tùy theo nhu cầu sử dụng.

>>> Tham khảo: [Tư Vấn] Nên lựa chọn máy in hóa đơn kết nối WIFI hay BLUETOOTH, loại nào tốt và phù hợp nhất

Máy in tem nhãn mã vạch ZSB series là máy in nhãn không dây đầu tiên của Zebra. Dành cho doanh nghiệp nhỏ có thể in các loại nhãn vận chuyển, nhãn địa chỉ, bảng tên, nhãn giá sản phẩm. Giải pháp tự động hóa di động dành cho doanh nghiệp (EMA50) mang tới các công nghệ tiên tiến như thị giác máy tính, máy học (ML), tự động hóa luồng công việc và robot.

may-in-tem-nhan-nhiet-truc-tiep-zebra-zsb-series
Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp Zebra ZSB Series

Bên cạnh đó, thiết bị tương tác với khách hàng CC600 và CC6000 là ứng dụng trong các lĩnh vực bán lẻ, y tế, vận tải và giao nhận và khách sạn. Thiết bị Android CC600 (5-inch) và CC6000 (10-inch) là các ki-ốt tra cứu thông tin dạng máy tính bảng giúp tối ưu trải nghiệm tự phục vụ của khách hàng, đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động.

Ông Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Zebra Technologies châu Á – Thái Bình Dương cho biết. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đổi mới sáng tạo của mình nhằm giúp các doanh nghiệp kết nối một cách thông minh. Với các tài sản, dữ liệu và con người của họ với các luồng công việc di động, mang tính cộng tác cao. Nhờ đó họ có thể ra các quyết định chính xác hơn theo thời gian thực.

Chat ngay