Thanh Hóa: VNPT trao tặng máy quét mã vạch QR Datamax để phục vụ công tác phòng chống dịch SARS-COV-2

Ngày 22/9, VNPT Thanh Hóa đã trao tặng cho ngành Y tế Thanh Hóa 30 máy quét mã vạch QR Datamax DS4503. Để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh. 

may-quet-ma-vach-qr-datamax-ds4503
VNPT Thanh Hóa trao tặng 30 máy quét mã vạch QR Datamax DS4503. Để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

VNPT với vai trò là doanh nghiệp dẫn dắt chuyển đổi số. Là đơn vị đồng hành cùng ngành Y tế trong việc triển khai các giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. VNPT Thanh Hóa đã chuyển giao phân hệ tiêm chủng Covid-19 trên VNPT HMIS. Và hệ thống xét nghiệm cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa.

Thực tế triển khai cho thấy quá trình nhập thông tin người dân tiêm chủng. Đánh số và nhập các mã, mẫu bệnh phẩm trên ống xét nghiệm… đang được cán bộ y tế làm theo hình thức thủ công, hiệu quả không cao. Do đó, VNPT Thanh Hóa quyết định trao tặng cho CDC Thanh Hóa 30 máy quét mã vạch QR Datamax DS4503. Giúp cán bộ y tế thực hiện việc thu thập thông tin người bệnh. Một cách nhanh chóng, và bảo đảm tính chính xác cao.

>>> Máy quét mã vạch QR khai báo Y tế – Máy đọc mã vạch QR tốt nhất trong Y tế

>>> Hướng dẫn phân loại các loại máy quét mã vạch QR-code (2D) thông dụng

may-doc-ma-vach-qr-zebra-ds-2208
Máy đọc mã vạch QR Zebra DS2208

Không chỉ trong công tác phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2. Đây cũng là tiền đề quan trọng trong việc xây dựng hệ thống y tế điện tử. Từng bước ứng dụng và phát triển mạng lưới y tế thông minh. Góp phần hiện đại hóa ngành y tế tỉnh nhà và đáp ứng nhu cầu bảo vệ. Chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Đặc biệt là khi công tác khám, chữa bệnh hàng ngày. Việc ứng dụng sử dụng máy đọc mã vạch Qr-code để đọc thông tin thẻ Bảo hiểm y tế, đọc thông tin bệnh nhân. Ứng dụng Máy đọc mã vạch 2D DS4503 trong khâu tiếp nhận bệnh nhân, đọc nhanh các thông tin được mã hóa bằng mã QR CODE khác đang ngày càng phổ biến.

Địa chỉ mua máy quét mã vạch QR Datamax Chính hãng

VINCODE đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu DATAMAX tại Việt Nam. Với sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng thời gian giao hàng nhanh, bảo hành lâu. Sẽ là địa chỉ uy tín để quý khách hàng đặt trọn niềm tin.
Với nhiều mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn, cùng mức giá đa dạng. VINCODE là nơi bạn trải nghiệm những sản phẩm chính hãng cao cấp nhất.

Đặc biệt, với dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt, chính là điểm mạnh của chúng tôi. Các sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
Hỗ trợ miễn phí bảo dưỡng sản phẩm sau bảo hành. Đặc biệt, khi mua hàng tại VINCODE, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 mỗi khi gặp sự cố trong quá trình làm việc.

Công ty TNHH Nam Bình Xương Phân phối độc quyền máy đọc mã vạch Datamax tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0987 919 040

Email: nambinhxuong@gmail.com

 

Chat ngay