Tại sao máy in nhiệt dành cho siêu thị được sử dụng rộng rãi?

Máy in nhiệt dành cho siêu thị là công cụ rất quen thuộc tại các quầy thu ngân trong siêu thị. Nó là một phần không thể thiếu trong hệ thống bán hàng hiện đại ngày nay. Tại sao máy in nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị? Bày viết dưới đây VINCODE sẽ giúp bạn câu câu hỏi trên.

1. Tại sao nên sử dụng máy in nhiệt dành cho siêu thị?

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm máy in hóa đơn sử dụng các công nghệ in ấn khác nhau. Tuy nhiên máy in hóa đơn sử dụng trong các siêu thị chủ yếu là các máy in nhiệt.  Nó sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp không cần sử dụng mực in. Do vậy nó rất dễ dàng tháo lắp và vận hành. Bạn chỉ cần sử dụng một loại giấy in hóa đơn chuyên dụng cho loại máy này là có thể thực hiện in hóa đơn cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Các siêu thị sử dụng máy in truyền nhiệt trực tiếp này để giúp cho việc thanh toán nhanh chóng. Bởi nó có tốc độ in cực nhanh. Thông thường các máy in nhiệt siêu thị sẽ có tốc độ in từ 200mm/s đến 260 mm/s. Bạn chỉ mất chưa đến 1s để in ra một mẫu hóa đơn bán lẻ cho khách hàng.

Ngoài ra máy in nhiệt có thể tháo lắp dễ dàng. Bạn không phải mất công đổ mực rất bất tiện cũng như phải hướng dẫn nhân viên thu ngân học cách vận hành nó. Mà nhân viên thu ngân sẽ chỉ cần tập trung vào thao tác thanh toán.

2. Ưu điểm của máy in nhiệt dành cho siêu thị

Thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán

Trong kinh doanh siêu thị thì việc thanh toán nhanh đóng vai trò rất quan trọng. Tăng hiệu suất lao động giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Tốc độ in nhiệt nhanh chóng và chính xác không làm mất thời gian ghi tay cộng số. Làm giảm thiểu tối ta sự thất thoát và tránh nhầm lẫn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không phải mất công ghi chép lại những sản phẩm khách hàng mua. Máy in sẽ tự động in hàng loạt các thông tin về sản phẩm, đơn giá, số lượng, thành tiền… Giúp bạn thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng sẽ giảm thiểu tối đa thời gian bán hàng, tăng năng suất cho siêu thị.

Tạo lòng tin cho khách hàng

Viêc sử dụng máy in nhiệt giúp cho các siêu thị tạo được lòng tin đối với khách hàng. Khách hàng không phải đợi lâu để lấy hoá đơn. Hoá đơn là công cụ giúp cho khách hàng rà soát lại cụ thể những mặt hàng mình đã mua khách hàng có thể đối chiếu từ hóa đơn đó.

Kiểm soát nhân viên dễ dàng

Khi in hóa đơn cho khách hàng từ phần mềm giúp cho người quản lý có thể kiểm soát tối đa nhân viên bán hàng. Tránh tình trạng gian lận xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cửa hàng. Hoá đơn in ra cũng giúp cho khách hàng có căn cứ để đối chiếu với những mặt hàng đã mua từ đó kiểm soát được nhân viên làm đúng hay chưa?

3. Máy in nhiệt dành cho siêu thị ở đâu tốt?

Siêu thị là nơi có mật độ sử dụng in bill thanh toán nhiều nhất. Bởi giờ đây việc mua sắm trong các siêu thị đang là một xu hướng. Có thể chúng dần thay thế cách chúng ta mua sắm trước kia. Các đại siêu thị luôn luôn trong tình trạng bị kín chỗ ở các quầy thu ngân. VINCODE sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những siêu thị hiện nay.

VINCODE là đơn vị chuyên cung cấp máy in hóa đơn nhiệt uy tín. Các dòng máy in hóa đơn nhiệt luôn được cam kết là hàng chính hãng. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành tốt nhất, đầy đủ theo nhà sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi mỗi khi chiếc máy tại cửa hàng của bạn gặp sự cố.

Xem thêm: “KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY IN HÓA ĐƠN BILL CHO CỬA HÀNG MỚI”

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc máy in hóa đơn nhiệt đanh siêu thị phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

–  Showroom: Số 257 Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

–  Phone:  0987 919 040

–  Website: www.vincode.com.vn

–  Email: hoai.vincode@gmail.com

 

Tags : , ,
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình