Kinh nghiệm chọn mua máy in hóa đơn bill cho cửa hàng mới

Ngày nay máy in hóa đơn bill được sử dụng rất phổ biến. Sử dụng máy in hóa đơn sẽ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc ghi chép. Đồng thời tạo được một quy trình logic, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng. Tuy nhiên, bạn đang bị rối vì trên thị trường có rất nhiều loại máy với vô số dòng và thương hiệu khác nhau? Bạn muốn chọn mua một dòng máy in bill vừa bền đẹp vừa phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế? Đừng quá lo lắng! Với nhiều năm kinh nghiệm, VINCODE sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng máy in hóa đơn

Đây chính là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua máy in. Xác định đúng nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ giúp cho công việc của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ví dụ với cửa hàng thời trang bạn sẽ chỉ cần máy in bill để thanh toán cho khách hàng. Nhưng với quán cafe sẽ cần máy in để in phiếu order từ quầy thu ngân tới quầy pha chế. Một số trường hợp các cửa hàng kính thuốc, bệnh viện sẽ cần máy in vừa in hóa đơn thanh toán vừa in phiếu thứ tự.

Một điểm nữa cần lưu ý trước khi lựa chọn máy in hóa đơn bill cho cửa hàng. Đó là tần suất khi in hóa đơn tại cửa hàng. Đối với những cửa hàng có lượng khách lớn cần in nhiều. Thì nên lựa chọn một chiếc máy in có tốc độ in nhanh cũng như tuổi thọ đầu in lớn được. Ngoài ra với lượng in hóa đơn lớn trong ngày thì cần phải trang bị loại máy in có khả năng tự động cắt giấy. Nó đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như giấy in được cắt một cách gọn gàng hơn.

Thông số kỹ thuật máy in hóa đơn bill

Một điểm nữa, bạn cần chú ý đến chính là thông số kỹ thuật của máy. Đó là tốc độ in, khổ giấy in k80 hay k57, độ bền đầu in, thời gian bảo hành…

Với các cửa hàng tạp hóa trên hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin về sản phẩm. Bao gồm: tên sản phẩm, số lượng sản phẩm chọn, giá tiền, thông tin cửa hàng… Vì vậy, bạn nên lựa chọn máy in hóa đơn bill có khổ giấy in từ 58mm trở lên. Nó sẽ phù hợp với đa số các cửa hàng và hóa đơn in ra sẽ đầy đủ thông tin mà bạn mong muốn.

Tốc độ in hóa đơn cũng là một trong những thông số rất đáng được quan tâm tới. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phục vụ thanh toán tại cửa hàng của bạn.Đối với những cửa hàng có mật độ khách thanh toán ở mức vừa phải. Không quá đông trong giờ cao điểm. Thì bạn nên lựa chọn dòng máy in hóa đơn có tốc độ trung bình. không cần đến loại có đầu dao cắt để tránh lãng phí. Còn đối với những cửa hàng có lượng khách thanh toán đông. Mật độ khách thanh toán  trong giờ cao điểm nhiều. Thì nên chọn những dòng máy in hóa đơn có tốc độ in nhanh, chế độ tự động cắt giấy khi hết hóa đơn.

Thông thường thông số kỹ thuật của máy sẽ cho bạn biết độ bền đầu in của máy là bao lâu. Thông thường các loại máy in chất lượng tốt ổn định sẽ có độ bền đầu in từ 100km – 150km.

Mua máy in hóa đơn bill ở đâu uy tín?

Điểm quan trọng nhất trong kinh nghiệm mua máy in bill chính là bạn phải lựa chọn được địa chỉ mua máy in hóa đơn uy tín. Thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy in hóa đơn. Thế nhưng sản phẩm chính hãng thì không nhiều. Chính vì thế người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua sản phẩm.

VINCODE  là đơn vị uy tín cung cấp máy in hóa đơn. Đã có kinh nghiệm trong nhiều năm phân phối các thiết bị máy in trên toàn quốc. Sản phẩm của VINCODE đã có mặt ở khắp đất nước. Và được rất nhiều chủ shop tin tưởng lựa chọn. Thế nên, VINCODE tự hào cam kết mang tới các sản phẩm máy in chính hãng 100%. Với chế độ bảo hành, chính sách bán hàng tốt khách hàng sẽ yên tâm khi mua sản phẩm.

Xem thêm: “MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐỂ BÀN CÓ LỢI ÍCH GÌ? MUA Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?”

Hy vọng với những chia sẻ trên của VINCODE sẽ giúp bạn có thêm thông tin về máy in bill. Và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Quý khách hàng có thể liên hệ với VINCOEDE để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

 

Tags : , , ,
[Tư vấn] Nên sử dụng máy quét mã vạch 1D hay 2D (QR)?
Zebra Technologies giành bốn giải thưởng Good Design Awards của Úc về thiết kế và sáng tạo
MÁY QUÉT MÃ VẠCH QR CODE MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH 2D
Top 5 model máy in hóa đơn chính hãng Xprinter bán chạy nhất hiện nay
Hồ sơ bồi thường bảo hiểm bắt buộc xe máy và ô tô gồm có những gì?