Những thiết bị bán hàng, tính tiền cần thiết cho cửa hàng

Thiết bị tính tiền cần thiết cho cửa hàng. Một cửa hàng mới mở đặc biệt cần thiết những thiết bị tính tiền. Như máy pos, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn… Những món đồ này sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn những thiết bị ấy là gì, có chức năng như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của VINCODE nhé!

Tại sao cần mua những thiết bị bán hàng?

Tại sao cần mua những thiết bị bán hàng?

Để hỗ trợ việc bán hàng trở nên hiệu quả và thuận tiện. Các cơ sở phân phối thiết bị bán hàng hiện nay thường tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bằng cách. Bán trọn bộ thiết bị, bộ quản lý bán hàng ấy sẽ bao gồm các sản phẩm như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền…

Gói gọn quy trình quản lý cửa hàng

Khi mua trọn bộ thiết bị bán hàng, bạn có thể quản lý dễ dàng cửa hàng của bạn từ khâu nhập hàng về, thống kê sản phẩm, trưng bày sản phẩm, bán sản phẩm và thanh toán đều được thực hiện xoay vòng và khép kín. Như vậy, doanh thu và tình hình kinh doanh của bạn sẽ được đảm bảo không sai sót hay nhầm lẫn.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn rất nhiều!

thiet-bi-tinh-tien-can-thiet-cho-cua-hang

Tại sao cần mua những thiết bị bán hàng?

Nâng cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng

Khi khách hàng tới mua sắm tại cửa hàng của bạn. Họ nhìn thấy bạn sử dụng các thiết bị bán hàng để thanh toán hay kiểm tra thông tin. Họ sẽ thiện cảm hơn so với việc bạn sử dụng phương thức thủ công để phục vụ họ

Tiết kiệm chi phí

Thường để đáp ứng việc quản lý bán hàng, chủ các cửa hàng cũng phải đầu tư tối thiểu 3 thiết bị bán hàng là. Máy bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. Thay vì mua rời từng sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo trọn bộ thiết bị bán hàng, chắc chắn sẽ tiết kiệm so với mua đơn lẻ. Đây là cách giúp bạn hạn chế chi phí đầu tư mà vẫn mang tới hiệu quả phục vụ công việc

Thiết bị tính tiền cần thiết cho cửa hàng

Máy POS tính tiền

Máy POS bán hàng là một loại máy tính tiền dùng để thanh toán tại quầy tính tiền siêu thị, quầy bán hàng, nhà hàng, khách sạn, shop bán lẻ…

Máy POS tính tiền được sử dụng tại các quầy thanh toán tiền, các cửa hàng bán lẻ, hay tại những điểm thực hiện giao dịch thanh toán.

Máy POS đáp ứng nhu cầu giống như một hệ thống tính tiền và thích hợp cho môi trường bán lẻ. Phần mềm tính tiền sẽ được cài đặt trên máy POS, sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng ưu việt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Máy quét mã vạch

Mỗi sản phẩm trong cửa hàng đều có mã vạch riêng. Bởi vậy khi khách hàng thanh toán, chỉ cần 1 thao tác bấm máy quét là thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị trên máy tính. Điều này giúp cho khâu thanh toán tại cửa hàng diễn ra nhanh chóng, tránh tình trạng ùn tắc làm mất thiện cảm của khách hàng đối với cửa hàng của bạn. 

Máy quét mã vạch là thiết bị bán hàng của bộ máy bán hàng thường được sử dụng phổ biến ở các siêu thị, tạp hóa,… Nó thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn nhập sản phẩm bằng phương pháp thủ công.

Hơn nữa, sau khi nhân viên dùng máy quét mã vạch để quét nhãn sản phẩm, ngay lập tức số lượng thông tin hàng hóa được hiển thị trên phần mềm bán hàng. Bạn cũng sẽ không mất thời gian vào tận kho hàng để đếm số lượng mà chỉ cần quét mã vạch cũng có thể theo dõi được số lượng hàng hóa.

Máy in hóa đơn

Nói về máy in hóa đơn thì chắc hẳn các bạn đều đã biết công dụng của nó. Máy in hóa đơn giúp bạn xuất phiếu tính tiền nhanh hơn. Bạn không còn phải vừa loay hoay tính nhẩm vừa viết phiếu cho khách. Với phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn, mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần bán hàng trên phần mềm, bấm thanh toán, hóa đơn sẽ được in ra.

Ngoài ra, sử dụng máy in hóa đơn còn giúp khách hàng tin tưởng hơn khi thanh toán, dễ dàng rà soát lại danh sách sản phẩm, kiểm tra lại tiền nếu tính sai.

Ngăn kéo đựng tiền 

Ngăn kéo đựng tiền là một trong số thiết bị bán hàng góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của cửa hàng bạn. Khi khách hàng thanh toán, nhân viên chỉ cần mở ngăn kéo để giao dịch tiền với khách. Điều này vừa đảm bảo được hình ảnh dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn và tính chính xác cao trong thanh toán. 

Bên trong ngăn kéo có chia thành các ngăn để thu ngân phân biệt các mệnh giá khác nhau của tiền, hạn chế được sự nhầm lẫn khi trả tiền thừa cho khách rất thuận tiện cho việc thanh toán. Quá trình đóng/mở ngăn kéo diễn ra nhanh chóng,nâng cao hiệu suất phục vụ và tạo tính chuyên nghiệp.

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy đặc biệt được thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi máy in hóa đơn tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp hóa chất nhạy nhiệt sẽ thay đổi màu, hiển thị các nội dung của hóa đơn.

Giấy in nhiệt in nhanh chóng, yên tĩnh và không cần băng hoặc hộp mực. Giấy in nhiệt là một thành phần không thể thiếu của hệ thống tính tiền mà trung tâm là phần mềm tính tiền.

Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN THU NGÂN – LỢI ÍCH CỦA NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN

Mong rằng những thông tin trên đây hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu hơn về các thiết bị cần thiết trong quá trình mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Hãy là người đầu tư thông minh để hợp thời đại phát triển bây giờ bạn nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Tags : , , , ,
NÊN DÙNG KÉT THU NGÂN GIÁ RẺ NÀO CHO CỬA HÀNG
LỖI MÁY IN HOÁ ĐƠN MÁY IN BILL KHÔNG IN ĐƯỢC
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY