Mua máy in hóa đơn nhiệt Xprinter chính hãng giá tốt nhất tại Tp Đà Nẵng

✦ Địa chỉ uy tín bán máy in hóa đơn Xprinter chính hãng tại Đà Nẵng. Là một người sắp mở một cửa hàng, một siêu thị nhỏ. Hay một nhân viên được giao nhiệm vụ tìm mua máy in hóa đơn cho công ty. Nhưng bạn vẫn còn khá mơ hồ về những thông số kỹ thuật hoặc tính năng của máy in nhiệt Xprinter? Hôm nay, Xprinter Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu. Những model máy in hóa đơn nổi bật, giá rẻ thương hiệu Xprinter nhé!

✦ Có lẽ không ít người khi tìm hiểu mua máy in hóa đơn bill sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Xprinter. Và không làm các bạn thất vọng. Xprinter Vietnam là trung tâm phân phối máy in thương hiệu Xprinter tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho các bạn rất nhiều model máy in hóa đơn, máy in bill các loại. Như: XP-350B, XP-Q200, XP-C230H, XP-C300, XP-N160II, XP-420B,… với các tính năng hiện đại và đa dạng về mẫu mã. 

phan-phoi-chinh-hang-may-in-hoa-don-xprinter-tai-viet-nam
Phân phối chính hãng máy in hóa đơn Xprinter tại Việt Nam

Quyền lợi và ưu đãi lớn khi mua máy in hóa đơn chính hãng tại Xprinter Việt Nam

✦ Là một ông lớn nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị mã số mã vạch. Xprinter Vietnam luôn luôn chú trọng việc đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Công ty luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. 

✦ Đối với mặt hàng là máy in hóa đơn, công ty phân phối rất đa dạng các model máy từ các thương hiệu Xprinter. Các sản phẩm của Xprinter Việt Nam luôn được cam kết là sản phẩm tốt nhất, mới nhất trên thị trường.

✦ Mua hàng tại Xprinter Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả, sửa chữa, bảo hành dài và các chương trình ưu đãi số lượng lớn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Xprinter Việt Nam

Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0987 919 040

Email: info@xprinter.vn

Website: www.xprinter.vn

Chat ngay