Mua máy đọc mã vạch ở đâu uy tín, đảm bảo nhất

Hiện nay, máy đọc mã vạch đã trở nên cực kì hữu ích. Và công năng của nó đạt hiệu quả rất cao khi góp phần không nhỏ vào sự thành công trong việc kinh doanh, Logistic, Y tế, Giáo dục,… Việc thuê một người ngồi nhập liệu lên hệ thống thì chi phí quá cao. Để có thể phục vụ cho cùng một lúc rất nhiều mục đích thì máy quét mã vạch chính là cứu tinh. Giúp bạn thực hiện những công việc đó với chi phí bỏ ra chỉ ở mức rẻ nhất. Và hầu như đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc hộ kinh doanh đều có khả năng chi trả được.

may-quet-ma-vach-gia-re-datama-ds1250
Máy quét mã vạch giá rẻ Datamax DS1250

Với công nghệ phát triển, có rất nhiều thương hiệu ra đời. Và cũng như rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại đầu đọc mã vạch trên thị trường. Thế nên bạn sẽ có một chút hoang mang khi không biết phải lựa chọn nơi nào để mua máy đọc mã vạch uy tín ở Hà Nội. Để mua cho mình một chiếc máy quét mã vạch vừa phù hợp lại vừa tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

may-quet-ma-vach-thuong-hieu-datamax
Máy quét mã vạch thương hiệu Datamax

Công ty Nam Bình Xương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy thiết bị mã số mã vạch. Với sự tin tưởng và lựa chọn từ rất nhiều khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Với sự phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, tiềm năng phát triển rất cao. Công ty TNHH Nam Bình Xương chính là địa chỉ uy tín nhất . Để bạn tin tưởng và sở hữu cho mình không những một chiếc máy quét mã vạch chính hãng. Mà còn là cả bộ thiết bị quầy thu ngân hoặc máy in hóa đơn và máy POS bán hàng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất để phục vụ công việc của bạn một cách hiệu quả nhất.

ma-quet-ma-vach-chinh-hang
Vincode: Phân phối máy quét mã vạch chính hãng – uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Các thương hiệu được phân phối tại công ty TNHH Nam Bình Xương

Công ty TNHH Nam Bình Xương là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Xprinter, Datamax, Tysso, Gprinter, Zebra, Honeywell, Datalogic, Epson,…vv

Đến với chúng tôi, bên cạnh những sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền. Công ty cũng thường xuyên mang đến cho khách hàng những lợi ích cụ thể như:

  • Luôn bán hàng chính hãng, mới 100%, giá thành cạnh tranh nhất.
  • Các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng trước khi bàn giao tới tay khách hàng.
  • Hỗ trợ test thử, hướng dẫn cho khách hàng xem ngay tại kho để dễ dàng lựa chọn model phù hợp.
  • Được tư vấn nhiệt tình với các chuyên viên hàng đầu. Sẽ giúp bạn tìm ra thiết bị phù hợp với chi phí nhất.
  •  Hỗ trợ dịch vụ cho thuê máy quét mã vạch, bảo hành toàn quốc. Thời gian bảo hành dài cho khách hàng yên tâm khi sử dụng.
  • Hỗ trợ vệ sinh thiết bị miễn phí. Và cho khách hàng mượn máy thiết bị trong thời gian bảo hành. Để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  • Các công trình lắp đặt bộ thiết bị quầy thu ngân. Đều được thi công bởi các chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao.
  • Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Mua máy POS bán hàng tặng ngay máy in hóa đơn 80mm Xprinter. Mua máy in hóa đơn tặng giấy in hóa đơn.,Miễn phí giao hàng và miễn phí dịch vụ cài đặt,…vv
Chat ngay