Lợi ích của hệ thống thiết bị gọi y tá không dây trong bệnh viện

Hệ thống thiết bị gọi y tá không dây là dòng sản phẩm quen thuộc không thể thiếu cho các cơ sở y tế như: Viện Dưỡng Lão, Bệnh Viện, Phòng khám và các trung tâm y tế. Lợi ích mà hệ thống gọi y tá mang không dây lại cho cả bệnh viện. Và đặc biệt là sức khoẻ của bệnh nhân rất quan trọng. Cùng VINCODE tìm hiểu lợi ích mà hệ thống thiết bị gọi y tá không dây mang lại nhé!

1. Cấu tạo của hệ thống thiết bị gọi y tá không dây

Nút chuông báo gọi y tá

Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thiết bị gọi y tá. Bởi nó giúp kết nối yêu cầu chăm sóc từ phía bệnh nhân đến với nhân viên y tế. Nút chuông bấm hiện đại không chỉ dễ dàng sử dụng, đường truyền kết nối tốt, giúp y tá và bệnh nhân giao tiếp nhanh hơn. Mà nó còn có kiểu dáng thiết kế mới, hài hòa đẹp mắt.

Đèn báo hành lang

Đèn báo hành lang được lắp đặt trước cửa phòng bệnh. Khi phòng bệnh đó có người nhấn nút gọi y tá, lập tức đèn hành lang sẽ nhấp nháy kèm tiếng kêu báo động. Giúp nhân viên y tế dễ dàng nhận biết tín hiệu và nhanh chóng đến hỗ trợ.

Đồng hồ đeo tay y tá

Loại thiết bị này giúp hiển thị vị trí bệnh nhân gọi. Ngay cả khi các y tá không có mặt tại phòng trực, đang di chuyển hoặc đi làm những công việc khác.

Bảng thiết bị hiển thị

Được gắn tại phòng trực của y tá với nhiệm vụ hiển thị vị trí bệnh nhân gọi bằng màn hình chữ số kèm âm báo. Thiết bị này gần như không thể thiếu trong hệ thống báo gọi y tá bệnh viện.

Phần mềm quản lý

Để quản lí hoạt động của nhân viên y tế dễ dàng hơn. Bệnh viện thường cài đặt thêm phần mềm quản lí vào PC. Mỗi phần mềm có khả năng kết nối với 10 chiếc đồng hồ đeo tay y tá dùng để thu thập dữ liệu và phân tích luồng công việc.

2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống thiết bị gọi y tá không dây

Hệ thống gọi y tá không dây hoạt động khá đơn giản. Khi bệnh nhân nhấn nút chuông, tín hiệu sẽ được truyền đến bảng hiển thị và đồng hồ báo tin nhắn. Ở đây sẽ hiển thị số phòng, số giường đang cần sự trợ giúp kèm theo âm thanh thông báo để y tá hoặc bác sĩ có thể nghe được.

Các thông tin thời gian nhấn nút, số lần nhấn nút, số phòng nhấn nút, số giường nhấn nút… sẽ được lưu trữ thông qua phần mềm trên máy tính.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị gọi y tá không dây

3. Lợi ích bất ngờ của hệ thống thiết bị gọi y tá không dây

Lợi ích mang lại cho bệnh viện

  • Hệ thống gọi y tá không dây giúp cho bệnh viện đáp ứng được 83 tiêu chí đánh giá của bộ y tế. Giúp cho bệnh viện lọt vào danh sách bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. Không chỉ trong cả nước mà còn có thể mang tầm quốc tế.
  • Giải đáp được thắc mắc về chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân điều trị, nâng cao sự hài lòng của người bệnh.
  • Hỗ trợ cân đối được cán bộ điều dưỡng, y tá trực tại các khoa, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự cho bệnh viện.
  • Chăm sóc bệnh nhân tốt hơn bao giờ hết. Nên được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bệnh viện để khám và điều trị bệnh tăng từ đó giúp bệnh viện tăng nguồn ngân sách. Đó cũng chính là kinh phí giúp bệnh viện ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng.

Tham khảo: Máy in nhiệt 3 cổng Xprinter XP-C260M USB+LAN+COM

Hệ thống thiết bị gọi y tá không dây đem lại sự an tâm cho bệnh nhân

  • Thiết bị báo gọi y tá giúp đơn giản hóa việc gọi y tá trực. Đặc biệt là vào buổi đêm, khi có bất cứ bất thường gì chỉ cần nhấn nút gọi là được đáp ứng nhanh chóng. Đây là lợi ích mà hệ thống báo gọi y tá mang lại rất hiệu quả.
  • Bệnh nhân luôn hoàn toàn yên tâm, tích cực điều trị để nhanh chóng khỏi bệnh.
  • Hệ thống chuông báo gọi y tá giúp người nhà bệnh nhân an tâm chăm lo sản xuất. Y tá và người nhà bệnh nhân sẽ không phải thường xuyên túc trực tại bệnh viện, gây ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Lợi ích với bộ phận y tế khi cần trực tiếp chăm sóc bệnh nhân

  • Giúp các y tá và bác sĩ sắp xếp công việc một cách khoa học hơn. Phục vụ đúng đối tượng bệnh nhân cần, đúng lúc.
  • Giảm tải các áp lực trong công việc. Phân công công việc giữa các bộ phận y tá và bác sĩ dễ dàng hơn.

Xem thêm: “THIẾT BỊ BÁO RUNG LẤY ĐỒ UỐNG – MÔ HÌNH TỰ PHỤC VỤ THÔNG MINH”

Hệ thống thiết bị gọi y tá không dây trong các bệnh viện là vô cùng cần thiết. Bài viết trên mà VINCODE cung cấp hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được rõ hơn về sản phẩm. Từ đó góp phần phổ biến thiết bị y tế này đến tất cả các bệnh viện tại mọi miền tổ quốc.

Tags : , , ,
NÊN DÙNG KÉT THU NGÂN GIÁ RẺ NÀO CHO CỬA HÀNG
LỖI MÁY IN HOÁ ĐƠN MÁY IN BILL KHÔNG IN ĐƯỢC
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY