Kinh nghiệm chọn mua máy kiểm kho tốt, chất lượng

Nếu như trước kia, công việc kiểm kho khiến người lao động cảm thấy vô cùng căng thẳng, mệt mỏ. Do mọi thứ đều được tiến hành thủ công thì giờ đây, việc kiểm kho đã trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Nhờ sự ra đời của chiếc máy kiểm kho. Thiết bị này giúp rút ngắn đáng kể công đoạn và tăng hiệu quả kiểm kho. Đồng thời tiết kiệm sức lao động cho doanh nghiệp. Vậy kinh nghiệm chọn mua thiết bị kiểm kho loại nào tốt, chất lượng? Hãy cùng VINCODE tìm thông qua bài viết sau đây nhé!

Máy kiểm kho là gì?

Máy kiểm kho là thiết bị cầm tay hiện đại có phần cứng và phần mềm cần thiết. Để thực hiện quét mã vạch di động và hoạt động ở tầm xa hơn. Hỗ trợ người dùng kiểm soát, theo dõi hàng tồn kho.

Một chiếc máy đọc mã vạch đơn thuần chỉ có tác dụng đọc và giải mã các mã vạch. Sau đó các dữ liệu được truyền đến máy chủ. Tuy nhiên, máy kiểm kê kho hàng lại làm được nhiều hơn thế. Thiết bị kiểm kho sử dụng hệ điều hành Mobile Windows nên có thể tạo nhiều ứng dụng tương thích với nó. Khả năng truyền dữ liệu thông qua Bluetooh và kết nối mạng Wifi trực tiếp đến máy tính. Mà không cần phải cắm thiết bị vào máy tính.

Lợi ích máy kiểm kê kho mang lại

Với máy kiểm kê kho, bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho một cách dễ dàng. Bạn có thể biết rõ tuổi hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng quy mô nhất. Giảm được thiệt hại do hàng tồn kho quá lâu, giảm chất lượng hàng hóa.

Do thiết bị có thiết kế gọn nhẹ có thể cầm tay được. Nên người sử dụng có thể thao tác nhanh chóng. Không mất quá nhiều sức lực giúp tiết kiệm tối đa thời gian kiểm kê và nhập số liệu.

Thao tác dễ dàng, đơn giản nhưng độ chính xác cao. Máy kiểm kê kho thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Kinh nghiệm chọn mua máy kiểm kho loại tốt

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Có nhiều loại máy kiểm kê kho, mỗi loại đều có những thế mạnh riêng. Tuy nhiên, để chọn ra được loại máy tốt và phù hợp, đầu tiên nên căn cứ vào mục đích, nhu cầu sử dụng hoặc ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Bạn có thể chọn mua loại máy kiểm kho siêu thị, thiết bị kiểm kho mã vạch mini. Nếu dùng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện… Tuy nhiên, nếu dùng cho các khu công nghiệp, xưởng sản xuất… Thì nên chọn loại thiết bị kiểm kho công nghiệp hoặc máy có công suất lớn, cấu hình cao.

Xem thêm: “Máy in mã vạch tem nhãn giá rẻ nhất”

Cấu hình của máy 

Cấu hình máy cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn mua thiết bị kiểm kho tốt. Bởi mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh… sẽ có mật độ hàng hóa cần kiểm kê. Cũng như tính chất công việc khác nhau. Vì thế, nên chọn những loại máy có cấu hình, hiệu suất và khả năng lưu trữ phù hợp.

Nếu bạn mua máy chỉ dùng cho mục đích kiểm kho trong các siêu thị, hiệu sách hay các cửa hàng tiện ích. Thì có thể dùng loại thiết bị kiểm kho di dộng, nhỏ gọn. Chứ không cần thiết phải mua các loại thiết bị máy tính di động (Mobile Computer) có cấu hình xử lý, bộ nhớ cao, vì như vậy sẽ quá lãng phí.

Chọn địa chỉ mua thiết bị kiểm kho tốt, giá rẻ

Điều cuối cùng VINCODE muốn lưu ý cho bạn. Chính là tìm đến cơ sở phân phối chính hãng của các thương hiệu thiết bị kiểm kho để chọn mua và sử dụng. Tại VINCODE, bạn sẽ được tư vấn các loại thiết bị kiểm kho mã vạch tốt. Chất lượng, có chế độ bảo hành chính hãng với giá cả hợp lý, phải chăng.

Xem thêm: “LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG MÁY POS BÁN HÀNG CẦM TAY”

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trên đây của VINCODE sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò. Và sự cần thiết của thiết bị máy kiểm kho và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tags : , ,
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình
5 MẪU MÁY POS TÍNH TIỀN TYSSO SIÊU TIẾT KIỆM