Chọn mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân như thế nào thì phù hợp?

Với sự đa dạng của ngăn kéo đựng tiền hiện nay, rất khó để chọn mua nếu bạn không tìm hiểu kĩ về nhu cầu của mình. Tùy vào kích thước, tính năng và giá thành mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc ngăn kéo đựng tiền phù hợp. Bài viết dưới đây, VINCODE sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách chọn mua ngăn kéo phù hợp nhé!

Xác định kinh phí mua

Trước tiên, bạn cần phải xác định mức chi phí sẽ dành cho việc mua thiết bị. Dựa trên mức chi phí đó, bạn đưa ra các tiêu chí cần có. Một số tiêu chí như số lượng các ngăn đựng tiền cần có của két, yêu cầu bảo mật ra, tính thẩm mỹ,…

Xác định không gian để ngăn kéo đựng tiền

Xác định không gian để 

Bạn cần xem bàn thu ngân của mình có thể để vừa ngăn kéo với kích thước bao nhiêu. Tránh mua quá to so với quầy thu ngân khiến không đủ diện tích để. Bạn cũng cần xem khoảng không gian của mình có đủ để kéo ngăn kéo đựng tiền?. Không để ý điều này ngăn kéo sẽ có thể không mở ra được do thiếu không gian…

Số ngăn của ngăn kéo

Bạn cần bao nhiêu ngăn to để đựng tiền có mệnh giá lớn? Bao nhiêu ngăn đựng tiền lẻ? Các ngăn kéo được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế nên hầu hết đều có ngăn đựng tiền xu. Bạn muốn ngăn đựng tiền xu có thể nhấc ra hay không?

Chất liệu và tính bền chắc

Chất liệu và tính bền chắc

Kết cấu và chất liệu cũng là những yếu tố cần xem xét khi mua. So với loại nhỏ, ngăn kéo cỡ lớn được thiết kế với nhiều chi tiết khung thép dày. Sẽ chắc chắn hơn để không bị méo khi bạn sử dụng két tiền như bệ đỡ để đặt máy bán hàng POS.

Khả năng tương thích với hệ thống

Khả năng tương thích với hệ thống tức là bạn có một hệ thống phần mềm quản lý bán hàng kết nối với máy in hóa đơn bán hàng và kết nối thêm với ngăn kéo. Bạn có thể kết nối để khi in hóa đơn bán hàng ngăn kéo tự động bật ra. Một hệ thống POS thường tương thích với ngăn kéo.

Tính an toàn của ngăn kéo đựng tiền

Tính an toàn

Sử dụng thiết bị đựng tiền thì tính an toàn phải đặt lên hàng đầu. Nó được đánh giá bởi yếu tố: bao nhiêu người có thể sử dụng, ngăn kéo giữ được bao nhiêu tiền, khóa có an toàn không,…

Khi máy tính được kết nối với máy tính tiền, máy in hóa đơn thì cũng cần phải thiết lập hệ thống bảo mật (tên đăng nhập, mật khẩu). Điều này giúp người có quyền hạn mới có thể thực hiện các thao tác, đóng mở ngăn kéo được.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Khi bạn mua ngăn kéo đựng tiền từ một địa chỉ tin cậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả. Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn loại phù hợp, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tốt. VINCODE là địa chỉ cung cấp ngăn kéo đựng tiền được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn hãy nhắn tin ngay để được tư vấn nhé!

Xem thêm: MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH BẠN CẦN LƯU Ý GÌ? MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHẤT LƯỢNG

Tags : , ,
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình