VINCODE TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU ZEBRA

Tháng 6/2019, Zebra – thương hiệu chuyên về các sản phẩm mã vạch chính thức công bố. Vincode trở thành nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Zebra là thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng về các sản phẩm mã vạch. Chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị đọc mã vạch, các sản phẩm máy in RFID. Máy in mã vạch zebra, máy in di động, máy in thẻ, máy in kiosk. Hệ thống định vị thời gian thực và các thiết bị và dịch vụ liên quan. Với sản phẩm đạt uy tín về chất lượng và giá thành hợp lý.

Vincode-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-hang-thuong-hieu-zebra

Vincode trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện hãng Zebra, nhà phân phối Vincode. Nhận định về thị trường Việt Nam, bà Tracy Yeo – Giám đốc Zebra tại thị trường Đông Nam Á cho biết. “Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực giải pháp doanh nghiệp. Zebra Technologies đã tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bán lẻ, chăm sóc sức khỏe. Vận tải và hậu cần, sản xuất và các ngành công nghiệp khác để đạt được lợi thế toàn cầu trong 50 năm qua. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Vincode với tư cách là nhà phân phối của chúng tôi. Tại Việt Nam vì họ được biết đến với hạ tầng mạnh mẽ.

Vincode-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-hang-thuong-hieu-zebra

Vincode trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra

Độ phủ thị trường rộng lớn và nền tảng tài chính vững chắc. Vì là thành viên của Công ty TNHH Nam Bình Xương”. Bà Tracy Yeo chia sẻ thêm: “Với việc Việt Nam. Là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất của Zebra ở Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ khai thác các ngành đang phát triển nhanh về sản xuất, Vận tải, Hậu cần và bán lẻ. Để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách mở rộng phạm vi kênh. Và tạo ra nhiều cơ hội hơn trong thời gian tới.”.

Với nền tảng tài chính mạnh mẽ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Vincode tự tin sẽ giúp Zebra tiếp cận rộng rãi khách hàng tại Việt Nam. Zebra là thương hiệu lớn có tiếng trên thế giới. Chuyên cung cấp các giải pháp với chất lượng và dịch vụ cực tốt. Với việc ký kết đối tác chiến lược này. Vincode mong muốn sẽ mở rộng thêm về mảng dịch vụ và giải pháp doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giúp các công ty này đón đầu xu hướng dịch chuyển từ thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan về Việt Nam. Giúp họ tăng sức cạnh tranh của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Vincode-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-hang-thuong-hieu-zebra

Vincode trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra

Tại sự kiện lần này, Zebra cũng giới thiệu một số sản phẩm nổi bật đang có mặt trên thị trường như máy quét mã vạch DS4308, DS8178. Máy in mã vạch ZT410, ZT320, GK888T, Xi4… Các sản phẩm Zebra chính hãng do Vincode phân phối. Sẽ nhận chế độ bảo hành 12 hoặc 24 tháng tùy từng loại thiết bị. “Đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất trong 7 ngày đầu tiên”. Thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ https://www.zebra.com để tìm hiểu thêm.

Vincode-tro-thanh-nha-phan-phoi-chinh-hang-thuong-hieu-zebra

Vincode trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 257 Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Tags : , , , , , , , , ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU