VINCODE hiện là đối tác vàng của GoDEX tại Việt Nam

Vincode.com.vn xin vui mừng thông báo, hiện tại chúng tôi là đối tác vàng của GoDEX tại Việt Nam. GoDEX là nhà sản xuất các thiết bị mã số mã vạch, AIDC. Máy in mã vạch, Máy in di động, Máy quét mã vạch lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đài Loan. Chúng tôi đã làm việc với GoDEX trong nhiều năm, và chúng tôi biết rõ rất nhiều lợi ích khi sử dụng máy in tem nhãn mã vạch của GoDEX. Chúng tôi hiện có một lượng khách hàng lớn trong các khu CN đang sử dụng máy in tem nhãn mã vạch GoDEX tại Việt Nam. Và họ rất tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp như máy in, giấy in tem nhãn và mực in in mã vạch (Ribbon, Ruy băng)

Tại sao chúng tôi lại yêu thích máy in GoDEX, và điều gì khác với phần còn lại?

Đây là một câu hỏi khá dễ dàng để trả lời. Máy in GoDEX được trang bị nhiều tính năng đảm bảo rằng đó là giải pháp hàng đầu. Khi nói đến máy in tem nhãn mã vạch, máy in di động,.. chúng tôi sẽ liệt kê chúng ngay dưới đây.

Phần mềm:

Tất cả máy in GoDEX từ máy in để bàn đến máy in công nghiệp, đều được miễn phí sử dụng phần mềm thiết kế tem nhãn. Nó không phải một phiên bản phần mềm bị cắt giảm, mà nó là một phiên bản đầy đủ các tính năng. Và có thể sử dụng trên bao nhiêu máy tuỳ nhu cầu sử dụng của bạn.

Phần lớn các nhà sản xuất máy in thường sẽ tính phí phần mềm, và mức phí có thể tính theo người dùng hoặc tính theo năm,…

Chế độ bảo hành:

Tất cả máy in GoDEX tại Việt Nam đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Điều này chưa từng xảy ra trước đây với các nhà sản xuất máy in khác. Tại sao chúng tôi có thể tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng? Bời vì chúng tôi đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín. Các kinh kiện đầu vào được kiểm soát một cách chặt chẽ về chất lượng. Tất cả sản phẩm của GoDEX khi xuất xưởng sẽ là những sản phẩm tốt nhất khi đến tay của khách hàng.

may-in-ma-vach-cong-nghiep-godex
Máy in mã vạch tem nhãn công nghiệp Godex Hàng chính hãng, Giá rẻ, Bảo hành 2 năm, Miễn phí dùng thử 3 tháng

Điều gì khiến GoDEX chọn chúng tôi là đối tác vàng. Và tại sao bạn nên mua máy in nhiệt từ chúng tôi?

Hỗ trợ trước và sau bán hàng:

Không giống như những đơn vị cung cấp thiết bị khác. Ngoài việc cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn giải quyết các vấn đề gặp phải trong suốt quá trình sử dụng thiết bị. Và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất. Và phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang muốn gì và chúng tôi sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tối ưu chi phí nhất trong quá trình mua sắm và nâng cấp thiết bị.

Vincode – Đối Tác Vàng của GoDEX Phân Phối Máy In Tem Nhãn Công Nghiệp tại Việt Nam

Nếu bạn gặp phải bất cứ sự cố nào khi sử dụng, bạn hoàn toán có thể gọi cho nhóm kỹ thuật của chúng tôi tại vincode.com.vn. Chúng tôi có đầy đủ máy in ở văn phòng và chúng tôi có thể mô phỏng lỗi của bạn và tìm hướng khắc phục nhanh nhất. Khi bạn mua thiết bị online, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt, thiết lập máy in từ xa cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đó được làm như thế nào.

Decal nhãn dán:

Chúng tôi có nhà máy sản xuất các loại decal như, Decal thường, Decal nhiệt, Decal PVC, Xibac,… Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bất kỳ hình dạng nào bạn mong muốn. Và chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của bạn, phù hợp với các tiêu chuẩn xuất khẩu và tiêu chuẩn của Mỹ, Liên minh châu Âu, Nhật, Hàn, Qatar,… Với việc làm chủ quy trình sản xuất khép kín. Nên giá cả của chúng tôi là tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0966 93 1717 chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Chat ngay