Vì sao đầu đọc mã vạch để bàn đang ngày một được sử dụng nhiều hơn?

Nếu bạn đã từng đi siêu thị và thanh toán tiền hoặc TT thương mại. Thì chắc chắc bạn đã gặp chiếc máy đọc mã vạch để bàn. Nó được ứng dụng thay vì đầu đọc dạng cầm tay như thông thường. Hôm nay, hãy cùng vincode.com.vn tìm kiếm đáp án vì sao đầu đọc mã vạch để bàn ngày càng được sử dụng nhiều.

Vì sao máy đọc mã vạch để bàn đang ngày một được sử dụng nhiều hơn?

Không phải ngẫu nhiên mà tại các siêu thị hay trung tâm thương mại. Lại quyết định ứng dụng máy đọc mã vạch để bàn thay vì các thiết bị cầm tay. Tất cả đều có lý do, Vậy lý do này là gì? Trước khi đi vào tìm hiểu. Thì trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua sơ lược về nội dung máy quét để bàn là gì. Để những bạn chưa biết cùng nắm.

Đầu đọc mã vạch cầm tay có cấu trúc máy bao gồm các bộ phận như tay cầm. Phần đầu quét chứa nguồn phát tia cùng nút bấm kích hoạt tia quét. Máy quét mã vạch để bàn có cấu tạo liền khối khối, ưu tiên thiết kế ở phần mặt phát tia rộng. Giúp thiết bị nhận diện và giải mã dữ liệu từ mã vạch nhanh hơn.

Những đặc tính trên chính là yếu tố giúp máy đọc mã vạch để bàn nổi trội hơn dòng máy đọc mã vạch cầm tay. Với tốc độ quét nhanh, máy đọc mã vạch để bàn giải quyết hữu hiệu tình trạng khách hàng xếp hàng dài. Chờ đợi lâu để được thanh toán trong những giờ cao điểm. Trong khi máy quét cầm tay lại đọc chậm. Không đáp ứng tốt được cho việc ứng dụng trong trường hợp này.

Sản phẩm tham khảo: Máy in mã vạch Xprinter 

Ngoài ra, cấu trúc máy dạng để bàn, khi quét. Nhân viên thu ngân chỉ việc đưa mã vạch đến trước máy đọc. Và tia quét sẽ được kích hoạt tự động, không cần bấm. Giúp tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt, việc vận hành ở chế độ rảnh tay còn giúp nhân viên có thêm thời gian thực hiện các thao tác phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tất cả những yếu tố trên đã cho thấy được lý do vì sao máy quét mã vạch để bàn đang ngày một được ứng dụng phổ biến hơn.

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU