ỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN NHIỆT K80 VÀ CÁCH BẢO QUẢN

Giấy in nhiệt k80 hay còn gọi là giấy in hoá đơn k80. Được phục vụ in ấn hoá đơn trong các cửa hàng, tạp hoá, siêu thị rất tiện lợi. Tuy nhiên, số lượng giấy giấy in bill khi sử dụng để in ấn rất tốn kém vì cần thay mới liên tục. Chính vì lí do này mà nhiều đơn vị hay mua hay tích trữ một số lượng lớn giấy in. Điều này dẫn đến việc giấy in bảo quản không tốt làm giảm chất lượng giấy. Vậy để bảo quản giấy in hoá đơn một cách hiệu quả cần những yếu tố nào.

Cấu tạo giấy in nhiệt K80 có gì?

Giấy in nhiệt nói chung và giấy in hoá đơn nhiệt nói riêng đều hoạt động dưới một nguyên lí chung. Đó là tác dụng phản ứng hoá học của các chất nhạy nhiệt

Giấy in nhiệt k80 về cấu tạo

Giấy in nhiệt giá rẻ nhất tại Vincode.

XEM NGAY: Các loại giấy in hoá đơn giấy in nhiệt k80, k57 HOT ƯU ĐÃI 20%

Cụ thể, thành phần các chất cấu tạo của giấy in nhiệt chủ yếu là chất nhạy nhiệt như thuốc nhộm và acid octadecylphosphonic. Khi chịu tác động nhiệt từ thiết bị đầu in nhiệt của máy in hóa đơn thì sẽ xảy ra phản ứng. Lúc này thuốc nhuộm sẽ phản ứng cùng axit tạo ra màu đen.

Tính ứng dụng của giấy in nhiệt K80

Thông thường chúng ta chỉ biết tới giấy in nhiệt phục vụ trong việc in hoá đơn với tên gọi giấy in hoá đơn. Tuy nhiên, sự ứng dụng của giấy in này là rất rộng rãi. Cụ thể giấy in được ứng dụng trong một số lĩnh vực:

Giấy in nhiệt k80 chính hãng

Giấy in nhiệt k90 với đường kính lớn tiết kiệm.

XEM NGAY: Giấy in hoá đơn nhiệt k80 máy pos ƯU ĐÃI 10-20% HẾT THÁNG NÀY

– Ứng dụng in số thứ tự từ các máy lấy số thứ tự (thông thường được dùng các nới như bệnh viện, ngân hàng hoặc có thể tại các nhà hàng mô hình order chờ lấy món…)

– In giao dịch thanh toán tại các ngân hàng hay các cây rút tiền.

– Ứng dụng phổ biến cho các chủ cửa hàng chủ shop bán hàng để in bill thanh toán nhanh chóng, không cần tới mực in.

– Làm nguyên liệu in đơn hàng cho các shop online để dán lên túi hàng gửi đi.

Ngoài ra, giấy in nhiệt có tính ứng dụng lớn, tiện lợi cho các máy in nhiệt K80, K57 hay các máy fax,…

Vì sao nên chọn giấy in nhiệt K80

– Giấy in nhiệt có thể nói là cuộc cách mạng về công nghệ in ấn bản nhỏ. Giấy in cho phép ứng dụng in dễ dàng không cần tới mực in mà vẫn cho kết quả in rõ ràng, sắc nét.

– Sử dụng thuận tiện, thay mới nhanh chóng, nhiều thiết bị in hỗ trợ.

– Tính phù hợp về kinh tế vì giấy in có giá thành không quá cao. Vì vậy giấy được áp dụng vào các ngành bán lẻ khi phải phải sử dụng rất nhiều hoá đơn trong ngày.

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER (80MM, PHI45)

GIẤY IN HÓA ĐƠN K80 CHO MÁY IN NHIỆT XPRINTER (80MM, PHI45)

Thuận tiện là thế nhưng giấy in bill, giấy in nhiệt vẫn tồn tại một số vấn đề về tính thân thiện môi trường khi sử dụng. Cụ thể giấy in nhiệt sử dụng chất hoá học không tốt cho sức khoẻ. Chính vì thể nếu được thì khách hàng nên suy nghĩ có thực sự cần thiết nhận hoá đơn khi mua hàng hay không. Và nhận hoá đơn thì chúng ta không nên tiếp xúc với nó nhiều.
Ngoài ra giấy in nhiệt dùng hoá chất nhạy nhiệt nên rất dễ bị tác động bởi nhiệt độ và độ ẩm. Vì thế khi sử dụng với số lượng lớn thì chúng ta cần bảo quản chúng thật tốt.

Bảo quản giấy in hoá đơn K80

Để hạn chế giấy in nhiệt bị hỏng thì các nhà sẩn xuất đã chủ động bảo quản giấy ngay từ đầu. Cụ thể với việc bọc giấy từng cuộn rất cẩn thận. Tuy vậy, với điều kiện thời tiết ở nước ta ảnh hưởng lớn bởi độ ẩm nên nếu để lâu ngày giấy rất dễ bị nhiễm ẩm. Từ đó cho kết quả in rất kém, mờ nhoè hay giấy bị ngả vàng.

– Nên sử dụng giấy in nhiệt với số lượng vừa phải không nên mua tích trữ.

– Nếu thực sự cần dự trữ thì chúng ta nên mua những sản phẩm giấy in chất lượng. Tuy có giá thành cao hơn với dòng giấy thông thường một chút nhưng giấy được đảm bảo về độ trắng, chất in sắc nét, bảo quản tốt.

– Khi mua với số lượng lớn chúng ta không nên xếp giấy trựuc tiếp xuống sàn. Điều này nhằm tránh độ ẩm tác động vào giấy in.

Tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng giấy in hoá đơn k80 tại Vincode

Giấy in nhiệt, giấy in hoá đơn hiện đang được Vincode cung cấp đa dạng. Nhiều lựa chọn với nhiều kích thước như K57, K80. Mỗi loại lại được chia ra làm nhiều kích cỡ đường kính cho khách hàng lựa chọn.
Khi mua với số lượng lớn khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Chính sách áp dụng cụ thể đơn hàng từ 500.000đ. Ngoài ra, giấy in nhiệt sẽ được làm quà tặng kèm cho quý khách hàng khi mua hàng. Trong đó gồm các thiết bị bán hàng máy pos bán hàng, máy in hoá đơn, máy in mã vạch…

Tags : ,
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ