TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ

máy pos tính tiền sunmi t2 thế hệ mới

Những bài viết và lưu ý về máy pos bán hàng hay máy pos tính tiền được đội ngũ của Vincode gửi đến quý khách hàng đã khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều anh chị chủ cửa hàng vẫn thấy lăn tăn trong việc sử dụng máy pos bán hàng giá rẻ có thực sự hiệu quả. Thì hôm nay, đội ngũ kỹ thuật của Vincode sẽ thống kế và điểm qua những mã máy pos cực đỉnh, có giá thành hợp lí và được sự kiểm nghiệm từ nhiều anh chị khách hàng đã sử dụng.

Điểm qua các máy pos bán hàng siêu lợi hại không hại tiền

Theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và phân phối loại máy pos. Một thiết bị hoạt động nhanh và ổn định hay không thì chúng ta chủ yếu tập trung phân tích về trang bị của nó. Cụ thể chính là các trang bị về cấu hình của máy. Giống như một chiếc điện thoại thông minh vậy. Có những chiếc cùng cấu hình, nhưng lại có mức giá nhiều khi chênh nhau đến cả chục triệu đồng. Và một trong những dòng máy mà VINCODE thấy tâm đắc cũng như phù hợp với khách hàng đó là dòng máy bán hàng cảm ứng của Tysso

Xem ngay đừng bỏ lỡ: Các loại máy quét mã vạch rẻ bền đẹp

a. Máy pos bán hàng 2 màn hình TYSSO TS1515S

Máy tính tiền POS TYSSO TS1515S có kích thước 15.6 inch + màn hình khách hàng 15.6-inch. Tất cả trong một máy tính tiền POS, tỷ lệ 4:3. Màn hình LED ứng dụng công nghệ cảm ứng điện trở với bo mạch chủ tiêu thụ điện năng thấp.

may-tinh-tien-cam-ung-pos-tysso-ts1515sp
Máy pos hỗ trợ bán hàng 2 màn hình hỗ trợ tốt trong cửa hàng.

b. Máy pos bán hàng 2 màn hình TYSSO TS1616S

TYSSO TS1616S Máy pos tính tiền cảm ứng có kích thước 15.6 inch tỷ lệ 4:3. Màn hình hiển thị cho khách hàng 15.6 inch. màn hình LED ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung với bo mạch chủ tiêu thụ điện năng thấp. CPU Intel core i3 (4010-thế hệ thứ 4). RAM DDR 4GB thế hệ thứ 3 và SSD 120GB thay thế ổ cứng HDD cũ để cải thiện tốc độ quản lý bán hàng.

May pos bán hàng chính hãng 1

c. Máy pos bán hàng 2 màn hình TYSSO TS1616SP

Nhiều cổng kết nối bao gồm VGA,HDMI, AUDIO, Lan,USB3.0 x2,USB 2.0 x 4 giúp mở rộng tất cả các loại thiết bị ngoại vi POS. Hiển thị cực MSR và VFD có thể được đính kèm theo yêu cầu của bạn.

d. Máy pos bán hàng cảm ứng TYSSO TS1600S

máy pos tính tiền cầm tay
Máy pos hỗ trợ bán hàng TYSSO thông dụng nhất.

Máy POS bán hàng TYSSO uy tín và trải nghiệm

a. Thương hiệu nổi tiếng

Tysso tuy ra đời sau một số thương hiệu lão làng nhưng lại nổi lên và đánh chiếm các thị trường bằng chất lượng sản phẩm cũng như sự cạnh tranh mạnh mẽ về mức giá trên thị trường. Minh chứng cho điều đó là những trang bị cấu hình mạnh mẽ cho máy mà trong tầm giá hiếm có đối thủ nào có được.

b. Cấu hình mạnh mẽ

Như đã nói ở trên, đa số các dòng máy của TYSSO đều được ưu ái trang bị cấu hình cao. Đáp ứng rất tốt cho việc bán hàng tại cửa hàng. Để làm được điều này TYSSO đã đầu tư mạnh vào mảng trực tiếp sản xuất và cung ứng linh kiện. Việc hạn chế nhập thiết bị từ bên ngoài giúp cho giá thành của máy rất cạnh tranh.

c. Cưng chiều người dùng

Một trong những điểm sáng giúp TYSSO chiếm được thiện cảm từ các chủ cửa hàng đó ngoài công năng ổn định là thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Điều này tô điểm thêm không gian quầy thu ngân. Giúp không gian quầy thu ngân trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ưu đãi lắp đặt máy pos cảm ứng TYSSO tại Vincode

Tự tin là đơn vị nhiều năm phân phối máy pos bán hàng, tính tiền trên thị trường. Vincode khẳng định mọi sản phẩm trao đến tay khách hàng đều là sản phẩm chính hãng 100%. Tự hào hơn, Vincode còn là đơn vị phân phối độc quyền máy pos Tysso hiện nay. Nên quý khách hàng hoàn toàn được hưởng những chính sách ưu đãi chỉ có tại Vincode và nhận những chính sách bảo hành dài hạn khi sử dụng. Mọi thắc mắc cần tư vấn và lắp đặt xin liên hệ HOTLINE: 0987 919 040

>> Máy in hóa đơn – Máy in nhiệt 80mm Xprinter 

>> Giấy in nhiệt – Giấy in hóa đơn – Giấy in bill (K80, 80mm)

 

Chat ngay