Top 3 máy đọc mã vạch để bàn sở hữu tốc độ quét nhanh

Nếu bạn đã từng đi siêu thị và thanh toán tiền hoặc TT thương mại. Thì chắc chắc bạn đã gặp chiếc máy đọc mã vạch để bàn. Nó được ứng dụng thay vì đầu đọc dạng cầm tay như thông thường. Hôm nay, hãy cùng vincode.com.vn tìm điểm qua top 3 máy đọc mã vạch để bàn sở hữu tốc độ quét nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất.

Máy quét mã vạch Datamax O-5500

Sản phẩm nổi bật đầu tiên trong Top 3 không thể không kể đến là. Máy quét mã vạch ma trận O-5500 của thương hiệu Datamax. Ngoài khả năng đọc và truyền mã vạch nhanh chóng, chính xác. Thì O-5500 còn quét được cả mã vạch 1D và 2D. Datamax O-5500 được yêu thích bởi khả năng quét nhanh và công nghệ quét tiên tiến cùng thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian đặt máy.

may-quat-ma-vach-datamax-o-5500

Không ngoa khi nói O-5500 như “Thần Tài” giúp tăng doanh thu cho các cửa hàng, siêu thị trang bị Datamax O-5500. Và Vincode.com.vn hân hạnh hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo sự hài lòng, tin cậy của khách hàng khi họ được sử dụng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất trên thị trường.

Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell Youjie HF600

Đây chính là một trong những dòng máy quét mã vạch để bàn. Được nhiều người sử dụng chọn mua nhất tại Vincode.com.vn. Vì lý do đó nên chúng tôi xếp Honeywell HF600 có mặt trong Top 3 máy đọc mã vạch để bàn có tốc độ đọc nhanh nhất. Sở dĩ HF600 được ưa chuộng là sản phẩm có cấu trúc máy chắc chắn. Thuộc dòng để bàn nhưng vô cùng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích quầy thu ngân.

may-doc-ma-vach-de-ban-honeywell-hf600

HF600 mang đầy đủ tính năng và đặc tính của dòng đầu đọc mã vạch để bàn. Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell HF600 có vùng quét rộng, sử dụng công nghệ 2D. Hỗ trợ nhận dạng mã vạch ở mọi hướng mà không cần căn chỉnh. Và đặc biệt, HF600 là thiết bị sở hữu khả năng giải mã cực tốt cả mã vạch 1D và 2D.

Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell Orbit MK-7120

Một sản phẩm khác của thương hiệu Honeywell là Orbit MK-7120. MK-7120 nằm ở vị trí thứ 3 bởi thiết bị chỉ có khả năng giải mã mã vạch 1D. Trong khi đầu đọc Honeywell Youjie HF600 và Datamax O-5500 có thể đọc mã vạch 1D và mã vạch 2. Tuy nhiên, đừng vội cho nó là điểm yếu mà đó còn là một thế mạnh đối với những sản phẩm khác. Nghe có vẻ hơi ngược đúng không ạ! Sở dĩ chúng tôi nói như vậy là vì hiện tại các cửa hàng bán lẻ thường chỉ sử dụng mã vạch 1D.

may-doc-ma-vach-da-tia-de-ban-honeywell-orbit-mk7120

Các sản phẩm sử dụng công nghệ laser, đa tia thường đọc mã vạch 1D nhanh hơn so với những sản phẩm dùng công nghệ 2D. Vậy nên, máy quét mã vạch để bàn Honeywell MK-7120 với chi phí đầu tư thấp. Và khả năng đọc nhanh hơn trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất. Cho chủ cửa hàng đang tìm kiếm máy quét mã vạch để bàn 1D. Sở hữu tốc độ quét nhanh và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Sản phẩm tham khảo: Máy in mã vạch nhiệt Xprinter

Nếu bạn vẫn còn đang không biết là máy đọc mã vạch để bàn phù hợp trong 3 sản phẩm trên. Thì sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Đừng ngần ngại hãy liên hệ cùng Vincode.com.vn qua Hotline: 0987 919 040 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé!

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , ,
NÊN DÙNG KÉT THU NGÂN GIÁ RẺ NÀO CHO CỬA HÀNG
LỖI MÁY IN HOÁ ĐƠN MÁY IN BILL KHÔNG IN ĐƯỢC
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY