Thế nào là một chiếc máy quét mã vạch tốt?

Máy quét mã vạch là một công cụ phổ biến trong các cửa hàng hay nhà kho nhằm giúp việc quản lý hiệu quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại máy quét khác nhau giúp khách hàng có thể đa dạng hóa sự lựa chọn của mình. Vậy một chiếc máy quét mã vạch tốt là như thế nào và cần lưu ý gì khi chọn mua? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Tiêu chí đánh giá máy quét mã vạch tốt

Quét mã chính xác

Một chiếc máy quét tốt thì cần phải thực hiện chính xác. Tính chính xác khi đọc mã phải đạt tới 100%. Bởi mỗi sản phẩm đều không thể sai các thông tin. Bởi vì sai một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến bạn bị nhầm lẫn và truyền tải thông tin sai lệch tới các khách hàng.

Datamax M2100 máy đọc mã vạch 1D

Tốc độ quét cao

Để đánh giá được máy quét mã vạch tốt thì cần phải xem xét tới tốc độ quét mã vạch. Những chiếc máy có tốc độ quét cao là một chiếc máy tốt giúp tiết kiệm phần phần lớn thời gian và nhân lực. Một trong số đó phải kể đến AZ-3300, AZ-2300, Honeywell Youjie YJ5900…

Hơn thế nữa, máy đọc được nhiều mã trong thời gian nhanh sẽ tăng hiệu suất công việc lên gấp nhiều lần. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp thông minh thay thế được các phương pháp truyền thống trước đây.

Độ bền cao

Một chiếc máy quét được đánh giá là tốt phải là chiếc máy có độ bền cao. Máy sẽ được sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới chất lượng giúp bạn có thể quản lý tài chính, sản phẩm một cách chất lượng và hiệu quả.

2. Lưu ý khi chọn mua máy quét mã vạch tốt

  • Căn cứ vào nhu cầu

Chất lượng của một chiếc máy còn phụ thuộc vào cách bạn chọn sản phẩm có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Nếu bạn cân nhắc và lựa chọn kỹ thì máy sẽ phát huy được tác dụng.

  • Xuất xứ sản phẩm

Hiện nay, mỗi loại máy quét mã vạch lại có sự khác nhau. Chính vì thế, cách sử dụng sản phẩm cũng không giống nhau. Bạn cần phải xem xét và để ý tới xuất xứ, nguồn gốc của máy quét. Xem đó là sản phẩm của thương hiệu nào, quan trọng nhất là bạn phải tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo hàng chính hãng bởi trên thị trường hiện nay bạn cũng rất dễ mua phải các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Máy quét mã vạch không dây Datamax M1220W

Hay thương hiệu sản phẩm đó có thực sự uy tín hay không. Đồng thời, bạn cũng cần phải chú ý tới thời hạn bảo hành của máy quét. Nếu cơ sở cung cấp máy bảo hành trong thời gian dài sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc máy quét mã vạch tốt. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với Vincode để được tư vấn và tham khảo nhiều hơn các sản phẩm chất lượng nhé!

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn máy đọc mã vạch tốt nhất cho cửa hàng

Tags : ,
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình
5 MẪU MÁY POS TÍNH TIỀN TYSSO SIÊU TIẾT KIỆM