[REVIEW] So sánh máy in tem nhãn Zebra GK420T và GoDEX RT700

Hiện tại, chúng tôi biết bạn đang quan tâm và muốn so sánh 2 model máy in tem nhãn là GK420T và RT700, nhưng bạn chưa biết chúng có những điểm mạnh và có phù hợp với công việc của bạn không?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chúng bằng cách so sánh cấu hình của 2 dòng máy in mã vạch tầm trung của Zebra & GoDEX.

godex-rt700-voi-zebra-gk420t
So sánh máy in tem nhãn GoDEX RT700 với Zebra GK420T

Các bạn quan tâm đến Zebra GK420T và GoDEX RT700, vậy chúng ta hãy cùng nhau so sánh!

Thông số kỹ thuật tóm tắt:

Máy in tem nhãn truyền nhiệt Zebra GK420T

  • Phương pháp in: Truyền nhiệt
  • Độ phân giải: 203dpi – 8dot/mm
  • Chiều rộng nhãn in: 104mm
  • Tốc độ in tối đa: 127mm/s – 5ips
  • Bảo hành: 1 năm

Máy in tem nhãn 2 trong 1 GoDEX RT700

  • Phương pháp in: Truyền nhiệt / Trực tiếp
  • Độ phân giải: 203dpi – 8dot/mm
  • Chiều rộng nhãn in: 108mm
  • Tốc độ in tối đa: 127mm/s – 5ips
  • Bảo hành: 2 năm

Vậy sự khách biệt lớn nhất giữa RT700 và GK420T là gì? Và nó ở đâu?

GoDEX RT700 có thể sử dụng và in ấn dựa trên thiết lập của Zebra hiện hành. Nó hoạt động với các ngôn ngữ in ấn phổ thông ZPL & EPL, và có thể in ấn dựa trên dữ liệu được in bằng Zebra một cách dễ dàng, không bị phiền phức. Điều đó giúp cho nó rất dễ dàng thay thế các giải pháp máy in Zebra hiện có, hoặc nó cũng có thể là một giải pháp in ấn song song.

RT700 được bảo hành chính hãng 3 năm trên toàn cầu. Điều này là điểm cộng lớn của Godex RT700 so với chế độ bảo hành tiêu chuẩn 1 năm của Zebra GK420T.

Máy in Zebra đi kèm với phần mềm thiết kế Zebra Designer Basic. Một phần mềm thiết kế tem nhãn đơn giản và miễn phí. Nhưng trong trường hợp bạn muốn sử dụng tính năng đầy đủ của nó thì bạn cần nâng cấp lên Zebra Designer Pro và nó phải trả phí. Máy in GoDEX đi kèm với phần mềm thiết kế GoLabel. Nó là phiên bản đầy đủ và có thể cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí cũng là một điểm cộng lớn cho Godex RT700.

Kết nối USB + LAN + COM bản tiêu chuẩn đi kèm là 2 cổng USB host. Cho phép kết nối bàn phím và máy quét mã vạch,… trực tiếp. Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản có kết nối WIFI hoặc Bluetooth với phiên bản RT700iW. Với Zebra GK420T cũng có những phiên bản này, nhưng không phải là trang bị tiêu chuẩn. Vì vậy hãy cẩn trọng lựa chọn, đảm bảo bạn lựa chọn đúng phiên bản máy in đúng yêu cầu. Khi bạn cần thêm tất cả các tính năng trên thì bạn cần trả thêm một khoản phí không nhỏ. Chi phí ban đầu của máy sẽ tăng lên khá nhiều.

Một tính năng nhỏ trên Godex RT700 nhưng với tôi nó là một tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Đó là một nút nhỏ ở mặt sau máy in được sử dụng để phát hiện kích thước của nhãn in, khi một kích thước khác mới được thêm vào. Bạn sẽ nhấn nút này, và máy in sẽ tự động căn chỉnh để tự động nhận khổ giấy.

Sau khi so sánh 2 model máy in tem nhãn kết luận của chúng tôi về Godex RT700 và Zebra GK420T

Cả hai máy in đều là những sản phẩm tuyệt vời và rất đáng tin cậy với khả năng in ấn của chúng. Thương hiệu sản xuất cả 2 máy in đều là những công ty lớn, và đầu ra của sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt nhất. Godex dường như là sự lựa chọn tốt hơn, khi nó có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền lớn. Chế độ bảo hành 3 năm và sử dụng không giới hạn tính năng của phần mềm thiết kế là điểm cộng lớn nhất với chúng tôi. Godex cũng là lựa chọn tốt hơn vì máy in gần như được trang bị tất cả các kết nối mà bạn cần khi sử dụng nó hằng ngày.

Để biết thêm thông tin, mẫu mã mới và giá tốt nhất của tất cả các mẫu máy in để bàn. Vui lòng liên hệ   với chúng tôi theo số 0987.919.040 hoặc email: nambinhxuong@gmail.com

 

Dưới đây là một liên kết máy in tem nhãn hiệu năng cao Godex RT730i phiên bản tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ kết nối. có độ phân giải đầu in 300dpi, và màn hình màu để điều khiển máy in độc lập. Máy in mã vạch tem nhãn để bàn tốt nhất mà chúng tôi từng phân phối.

Click: Tại đây

Chat ngay