NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MÁY POS BÁN HÀNG TRONG QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Những lý do nên chọn máy POS bán hàng trong quản lý bán hàng. Mà không phải là bộ máy tính bán hàng. Với máy POS bán hàng bạn sẽ yên tâm hơn trong quản lý cửa hàng. Đối với những ông bà chủ việc quản lý cửa hàng. Nhà hàng là rất quan trọng, tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Tính doanh thu, hàng tồn kho, quản lý nhân viên, lượng khách hàng, quản lý sổ sách mất rất nhiều thời gian. Mà hiệu quả chưa chắc đã như mong muốn

may-pos-ban-hang-tysso-1515s
Máy POS bán hàng TYSSO 1515S

Với máy POS tính tiền thì bạn không cần phải quá lo lắng. Nhờ áp dụng những cải tiến trong công nghệ. Mà giờ đây chúng ta được sử dụng những dòng sản phẩm máy tính tiền POS hình phục vụ bán hàng thuận tiện nhất. Với những tính năng ưu việc trong từng sản phẩm. Thông qua phần mềm bán hàng sẽ giúp quản lý toàn bộ mô hình kinh doanh một cách chính xác.  Liên hệ VINCODE để được tư vấn thêm những lý do nên chọn máy POS bán hàng.

Tại sao phải là máy Pos bán hàng, Mà không phải bộ máy tính.

  • Máy POS bán hàng 2 màn hình: Một màn hình cảm ứng điện dung 15inch nằm mặt trước. Giúp người dùng làm mọi thao tác bán hàng một cách nhanh chóng. Màn hình phụ phía khách hàng (màn hình khách) hiển thị tất cả thông tin đơn giá, số lượng, tổng tiền. Giúp khách hàng theo dõi đơn hàng, tăng tính minh bạch và giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. khách hàng hoàn toàn an tâm hơn khi thanh toán.
  • Màn hình cảm ứng điện dung rộng. Giúp cho nhân viên thực hiện mọi thao tác nhanh chóng. Mà không cần dùng đến bàn phím và chuột. Đồng thời tiết kiệm được không gian và thời gian.
  • Màn hình phụ phía khách hàng không có khả năng cảm ứng.
may-pos-ban-hang-tysso-1717
Máy POS tính tiền TYSSO 1717

Lợi ích khi sử dụng máy POS bán hàng

  • Giúp cho việc bán hàng nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Khách hàng không cần đợi quá lâu để thanh toán.
  • Máy POS bán hàng Tysso Tương thích với tất cả các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường. Tương thích với đa dạng hệ điều hành, Win 7,8,10, Linux,…
  • Thiết kế sang trọng của máy POS tính tiền, Phối hợp hài hòa sẽ giúp quầy thu ngân tăng tính chuyên nghiệp. Giúp tăng thiện cảm của khách hàng.
  • Màn hình phụ phía khách hàng (màn hình khách) hiển thị tất cả thông tin đơn giá, số lượng, tổng tiền. Giúp khách hàng theo dõi đơn hàng, tăng tính minh bạch và giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. khách hàng hoàn toàn an tâm hơn khi thanh toán.
  • Kết nối với thiết bị ngoại vi và Hoạt động như một máy tính thông dụng. Nên rất thân thiện với ngưới dùng, có thể mở nhạc khi trang bị jack cắm 3.5. Có đầy đủ kết nối: wifi, cổng mạng lan, USB chuẩn 2.0, 3.0. Kết hợp với Máy in hóa đơn k80, máy in mã vạch nhiệt, máy quét mã vạch…giúp cho việc bán hàng hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Thư giãn những lúc rảnh rỗi, Máy POS bán hàng TYSSO 1700 trang bị đầy đủ các tính năng. xem phim, nghe nhạc, đọc báo,… với độ phâ giải màn hình là Full HD.
may-pos-ban-hang-tysso-1700
Máy POS bán hàng TYSSO 1700

Trên đây VINCODE nêu lên những lý do khi nên chọn máy POS bán hàng trong quản lý bán hàng.

Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn xin liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Chat ngay