NHỮNG LOẠI MÁY IN MÃ VẠCH TEM NHÃN TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

Những loại máy in mã vạch tem nhãn trên thị trường ?

Những loại máy in mã vạch tem nhãn trên thị trường. Máy in mã vạch được dựa vào những đặc điểm như kích thước, chất lượng đầu in, độ rộng đầu in. Có thể in được cuộn decal có độ dài 50m, 100m hay 150m. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tốc độ in, độ phân giải của đầu in. Phân loại máy in mã vạch tem nhãn còn dựa vào khả năng hoạt động liên tục. Dựa trên những điều đó mà các nhà sản xuất chia máy in mã vạch tem nhãn ra làm 3 loại chính như sau:

Desktop Printer – Máy in mã vạch tem nhãn để bàn:

may-in-ma-vach-de-ban-bixolon-slp-tx403cg

Máy in mã vạch để bàn Bixolon SLP TX403CG

So với  Light Industrial Printer thì loại loại Desktop Printer nhỏ gọn hơn. Và chiều dài cuộn giấy thường chỉ tối đa 50m. Có độ phân giải đầu in, tốc độ in và năng suốt hoạt động nhỏ nhất. Máy in mã vạch để bàn thường được dùng ở những nơi có nhu cầu in tem không cao như: cửa hàng thời trang, siêu thị mini, cửa hàng hoa quả, bách hóa, nhà xe, trung tâm vận chuyển,…

VD: Máy in mã vạch Godex G500, TSC Zenpert 4T200, Bixolon SLP TX403, Xprinter XP-H500E

Light Industrial Printer – Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ:

may-in-ma-vach-cong-nghiep-tsc

Máy in mã vạch công nghiệp TSC

Đây là loại máy in mã vạch tem nhãn có kết cấu kích thước khá là lớn. Nó có nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic và khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải, có thể in cuộn giấy độ dài lên tới 150 mét. Máy in mã vạch loại này thường dùng ở kho vận, siêu thị lớn, bến bãi hàng hóa hoặc dùng cho chính phủ…

VD: Máy in mã vạch công nghiệp Godex HD830i, Xprinter XP-TT428B

Heavy Industrial Printer – Máy in mã vạch công nghiệp nặng:

may-in-ma-vach-cong-nghiep-zebra

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra

Đây là loại máy in mã vạch khổng lồ từ tên gọi cho đến kích thước. Được thiết kế với vỏ sắt, khung sắt hoặc gang. Là loại máy in mã vạch tem nhãn có tốc độ in nhanh nhất lên đến 13-ips. Và có độ phân giải đầu in lên đến 600dpi hoặc 1200dpi. Thích hợp trong các ứng dụng in tem nhãn mã vạch trong dây chuyền sản xuất. Công ty sản xuất hàng xuất khẩu yêu cầu in những loại tem có kích thước lớn với số lượng in cực nhiều và hàng loạt.

VD: Máy in mã vạch công nghiệp Zebra 140xi4, Godex EZ-6250i

Để phân loại và tìm mua được cho mình một loại máy in mã vạch. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp lại là chuyện khá là khó. Với những người lần đầu tiên biết đến khái niệm máy in tem nhãn mã vạch. Để tìm được loại máy in mã vạch đúng với mục đích sử dụng. Thì bạn cần chú ý thêm về những yếu tố sau: nhu cầu sử dụng, vị trí đặt máy, thương hiệu chất lượng, giá và cả đơn vị phân phối máy in mã vạch uy tín nữa.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới VINCODE. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết bị mã số mã vạch. Với đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về sản phẩm sẽ giúp bạn tìm được đúng model phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

 

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
LỖI MÁY IN HOÁ ĐƠN MÁY IN BILL KHÔNG IN ĐƯỢC
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021