NGUYÊN NHÂN MÁY IN DECAL TEM NHÃN MÃ VẠCH BỊ MỜ

Khi máy in decal tem nhãn mã vạch bị mờ. Chắc chắn khi các bạn sử dụng máy in mã vạch cũng vài lần gặp tình trạng in tem ra. Nhưng tem bị  mờ không rõ nét, bản in không đảm bảo chất lượng và rất xấu. Không những vậy tem nhãn mã vạch kém chất lượng còn dẫn đến tình trạng máy đọc mã vạch không thể đọc được mã vạch sau khi in…

nguyen-nhan-may-in-decal-tem-nhan-ma-vach-bi-mo

Nguyên nhân máy in decal tem nhãn mã vạch bị mờ

  1. Do giấy decal tem nhãn mã vạch

Nguyên nhân đầu tiên có thể do giấy decal tem nhãn mã vạch của bạn chất lượng kém. Hãy thử một cuộn giấy khác, xem tình trạng bị mờ còn diễn ra không. Trong trường hợp trên dây truyền sản xuất giấy in tem nhãn mã vạch bị lỗi vẫn có thể xảy ra

  1. Do Ribbon mực in tem nhãn mã vạch

Nếu bạn đã đổi giấy khác vẫn chưa hết hãy thử cuộn ribbon mực in tem nhãn mã vạch khác. Hãy kiểm tra xem ribbon của bạn là loại gì, có phù hợp với chất liệu giấy in đang dùng không. Một số loại giấy chỉ tương thích với một loại ribbon in mã vạch nhất định. Ví dụ: ribbon resin mà in với giấy decal thường thì sẽ không thể cho ra một bản in đẹp và sắc nét được.

Nếu giấy của bạn là giấy thường hãy thử một cuộn mực khác. Trong quá trình sản xuất có thể mực bị lỗi 1 cuộn, điều này là không thể tránh khỏi. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để được đổi lại sang cuộn mực khác.

  1. Do phần mềm thiết kế mã vạch của bạn

Nếu bạn sử dụng phần mềm thiết kế mã vạch Bartender để in hãy tăng nhiệt độ đầu in lên phù hợp. Tình trạng mã vạch bị mờ có thể sẽ được cải thiện. Còn nếu bạn in từ phần mềm quản lý bán hàng ra thì hãy vào trình điều khiển driver của máy in tem nhãn mã vạch và tăng nhiệt độ lên. Nếu bạn không biết hãy yêu cầu hỗ trợ từ bên cung cấp thiết bị cho bạn. Hoặc liên hệ trực tiếp cho Vincode 0987 919 040 để được yêu cầu hỗ trợ.

Chú ý: khi tăng nhiệt độ đầu in thì chỉ tăng “một chút“. Không nên tăng quá cao, tăng cao quá mức trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng mòn đầu in và bị hỏng.

  1. Do đầu in nhiệt máy in decal tem nhãn mã vạch của bạn

Sau khi đã thử hết các cách trên mà tình trạng in của bạn vẫn không được cải thiện. Lúc này có thể đầu in nhiệt của máy in mã vạch đã bị hỏng. Vấn đề này liên quan đến phần cứng của máy, bạn không nên tác động gì cả. Hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để có được sự trợ giúp. Hoặc liên hệ với VINcode qua số hotline 0987 919 040 để được thay đầu in nhiệt máy in mã vạch chính hãng với giá rẻ nhất.

Ở trên đây là một số lỗi có thể xảy ra khi máy in decal tem nhãn mã vạch của bạn bị mờ. Có lỗi bạn có thể thử làm để tự khắc phục, đỡ mất thời gian để có được sự trợ giúp của nhà cung cấp. Nhưng cũng có lỗi bạn không nên làm khi không có kiến thức cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà cung cấp trước khi ra quyết định.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 257 Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Tags : , , , ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU