TẠI SAO CHỦ SHOP NÊN DÙNG NGĂN KÉO THU NGÂN CHO CỬA HÀNG

Một trong những thiết bị hỗ trợ bán hàng dành cho các chủ shop khi setup chính là ngăn kéo thu ngân. Ngăn kéo thu ngân được chia ra làm nhiều loại với nhiều kích cỡ cũng như giá cả và tính bảo mật. Ngoài việc hỗ trợ chứa đựng tài sản thì két đựng tiền quầy thu ngân còn có thể phân loại tiền giúp quá trình thanh toán nhanh chóng. Trong bài viết này Vincode sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn mua sản phẩm ngăn kéo thu ngân phù nhất và bảo mật tốt nhất.

Nên chọn ngăn kéo thu ngân mở hay bật nắp

Tại Việt Nam từ đâu việc thanh toán bằng tiền xu đã không còn xuất hiện. Chính vì vậy việc sử dụng những loại ngăn kéo thu ngân có kích thước nhỏ và bật nắp thực sự không phù hợp. Thay vào đó, vincode khuyên khách hàng sử dụng loại ngăn kéo có kích thước phù hợp. Nhằm thuận tiện cho việc cất giữ tiền lẻ (Tiền giấy) cũng như thao tác thanh toán đổi trả tiền.

Ngăn kéo thu ngân giá rẻ

NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN SỬ DỤNG CHO PHẦN MỀM QUẢN LÝ CUKCUK

Hiện tại có rất nhiều dòng ngăn kéo đựng tiền có mức giá thành rất hợp lí và đảm bảo tính an toàn và thuận tiện sử dụng mà quý khách hàng có thể tham khảo tại Vincode. Dưới đây là một số ngăn kéo đựng tiền có giá chỉ dưới 1 triệu đồng mà chúng ta có thể tham khảo:

Ngăn kéo đựng tiền 2 chế độ

Ngăn kéo đựng tiền 2 chế độ có thể cho phép tự mở khi có xung điện thao tác tại máy in bill. Được thiết kế theo dạng modul dễ tháo lắp rất tiện lợi cho việc sử dụng. Hơn nữa, ngăn kéo có kích thước khá phù hợp với các quầy thu ngân có diện tích nhỏ hẹp. Với công nghệ gia công hiện đại cùng lớp sơn tĩnh điện và mã kẽm giúp két có diện mạo khá tinh tế.

két đựng tiền giá rẻ nhất hà nội

Két đựng tiền 2 chế độ giá rẻ.

>>> Chi tiết sản phẩm : Ngăn kéo đựng tiền 2 chế độ

Ngăn kéo đựng tiền siêu thị RT405

Két có chất liệu thép không gỉ, phủ lớp sơn tĩnh điện. Hoạt động được với 3 chế độ, 6 ngăn đựng tiền giấy có kẹp, 3 ngăn đựng tiền giấy không kẹp. Chế độ chỉ tự động mở ngăn kéo sau mỗi giao dịch đảm bảo an toàn tiền mặt ở quầy và đem lại cảm giác yên tâm cho thu ngân. Kích thước của ngăn kéo thu ngân khá lớn nên phù hợp với những cửa hàng có số lượng giao dịch tiền mặt nhiều ở mỗi phiên bán hàng như siêu thị, nhà hàng đồ ăn nhanh, shop lớn…​

Ngăn kéo thu ngân 3 chế độ

NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN THU NGÂN SIÊU THỊ RT405

>>> Chi tiết sản phẩm: Ngăn kéo thu ngân 3 chế độ.

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân giá rẻ MAXCODE M330E

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân giá rẻ MAXCODE M-330E. M-330E là ngăn kéo đựng tiền loại nhỏ. Két rất phù hợp với quầy thu ngân tại các cửa hàng có không gian bán hàng hạn chế. Két MAXCODE M330E giúp cho nhân viên thu ngân phân loại tiền để thu và trả tiền khách hàng một cách thuận tiện và an toàn. Giảm thiểu thất thoát do nhầm lẫn. Ngăn kéo đựng tiền M330E thiết kế với 4 ngăn đựng tiền giấy với ghim kẹp tiền kim loại. Đặc biệt với 3 ngăn đa dụng được thiết kế thành mô-đun dạng hộp có thể tháo rời để mở ra không gian chứa tiền.

Ngăn kéo thu ngân 3 chế độ

Ngăn kéo đựng tiền  3 chế độ.

>>> Chi tiết sản phẩm: ngăn kéo đựng tiền MAXCODE M330E

Ngăn kéo thu ngân tương thích với thiết bị

– Dạng kết nối có dây (hữu tuyến). Bạn phải chắc chắn thiết bị két đừng tiền phải tương thích với hệ thống bán hàng. POS hiện tại của mình. Đa số các két đựng hiện nay được trang bị 3 chế độ. Cụ thể là mở khóa là xung điện (mở tự động), chìa khóa và lẫy kéo.

– Giao tiếp không dây: Mô hình các điểm bán di động không còn quá xa lạ. Chính vì vậy với các loại két thu ngân cung cần sử dụng những dòng phù hợp với mô hình đó. Cụ thể là những loại có kết nối không dây.

Sử dụng khay đựng tiền có thể tháo lắp

Các loại két hiện nay được thiết kế dưới dạng các modul riêng lẻ. Với tính tháo lắp cơ động thì nhân viên dễ tháo lắp để đổi ca thay phiên. Ngoài ra, khoảng trống được tạo ra đáy két và khay tiền được coi như nơi để cất giữ các chứng từ kế toán rất thuận tiện.

Cảm biến đếm số lượt đóng/mở két:

Một số mã két dựng hiện nay có trang bị bộ cảm biến tự đóng mở. Cảm biến (sensor) này kết hợp cam hay phần mềm để quản lí đối soát tiền chặt chẽ tránh gian lận không đáng có.

Chất liệu và tính bền chắc

Thông thường khi setup máy tính sẽ đặt trên mặt két để tiết kiệm diện tích. Chính vì thế chúng ta nên chọn loại két có kết cấu kim loại vững chắc. Điều này giúp hỗ trợ để vật nặng lên bề mặt két vừa đảm bảo sự an toàn bảo mật.

Tags :
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU