TIỆN LỢI TẬP TRUNG VÀ TIẾT KIỆM VỚI MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG

Nếu bạn đã và đang hoặc sắp dấn thân vào môi trường kinh doanh bán lẻ, sỉ buôn thì việc tiếp xúc và quen với hình ảnh xuất nhập hàng, đóng hàng và quản lí đơn hàng là yếu tố không thể tránh khỏi. Với một mô hình nhỏ sản lượng bán ra ít thì mọi chuyện thật đơn giản. Nhưng đối với một mô hình lớn hơn thì việc tối ưu quản lí hệ thống là việc ưu tiên hàng đầu. Một trong những yếu tố góp phần hỗ trợ cho người kinh doanh trong ngành bán lẻ không thể không nói đến thiết bị bán hàng (phần cứng). Cụ thể trong đó chính là đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch chính hãng.

Đầu đọc mã vạch máy quét mã vạch là gì

Để hiểu đơn giản nhất có thể thì đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch là thiết bị hỗ trợ nhà bán lẻ. Máy có thể đọc hiểu mã vạch sản phẩm từ đó truy xuất tên, thông tin cần thiết về sản phẩm. Ngoài ra, máy phục vụ cho việc xuất nhập hàng, tra cứu hàng hoá nhanh chóng, chính xác.

Cấu tạo chung máy đọc mã vạch chính hãng

Máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch có cấu trúc chính gồm hai loại như di động, cố định. Nhưng về cấu tạo thì chúng thường được cấu tạo gồm các bộ phần như sau:

– Bộ phận nguồn cấp điện (Phần này có thể cấu tạo dạng dây nối, hoặc pin)

– Bộ phận lazer, quét truyền thông tin về bộ xử lí.

– Tại bộ phận lazer lại chia làm hai dòng đó là đơn tia và đa tia. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá thành của thiết bị.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D KHÔNG DÂY MỚI NHẤT

MÁY QUÉT MÃ VẠCH 2D KHÔNG DÂY MỚI NHẤT

Ưu nhược điểm của các dòng máy quét mã vạch chính hãng

Như cấu tạo, cấu trúc trình bày ở trên chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn loại máy phù hợp cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Mang lại lợi ích to lớn cho công việc bán hàng

– Truy xuất thông tin sản phẩm nhằm hỗ trợ việc thanh toán cho khách hàng nhanh chóng, chính xác.

– Truy xuất thông tin đơn hàng khi kinh doanh online. Việc này hỗ trợ doanh nghiệp kiểm xoát đúng lượng đơn đi đơn về tránh tình trạng thất thoát đơn hàng.

Máy quét mã vạch hỗ trợ kiểm kê kho hàng chính xác

– Song hành với các loại thiết bị máy quét (phần cứng) chính là các phương tiện phần mề. Cụ thể là các laoij phần mềm quản lí bán hàng, quản lí kho… Để phần mềm được sử dụng tối ưu thi máy quét chính là thiết bị hõ trợ truy xuất kiểm kê tốt nhất.

– Với số lượng hành hoá, thông tin đi kèm rất lớn được up lên trên phần mềm. Thì việc kiểm đếm số tồn, tìm kiếm thông tin hàng hoá thông qưua máy quét là rất tiện lợi. Chỉ với thao tác bắn mã đơn giản là chúng ta đã có đầy đủ thông tin sản phẩm, đơn hàng.

– Trải qua một khoảng thời gian thì doanh nghiệp sẽ tiến hành cân tồn hành hoá nhắm theo dõi chính xác số tồn, sự thất thoát. Nếu chỉ kiểm đếm hàng hoá tại kho bằng sổ sách excel thì thật là một cơn ác mộng với nhân viên kho. Thay vào đó với phần mềm và đầu tít mã vạch chúng ta chỉ cần thao tác bắn mã đã có thể kiểm đến.

– Quy trình nhập xuất hàng chính xác. Đối với doanh nghiệp có nhiều kho hàng cửa hàng thì công việc chuyển kho, gọi hàng khá phức tạp vì các yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Tại các bước duyệt phiếu hay xác nhận phiếu chuyển thì máy quét mã vạch sẽ giúp chúng ta kiểm soát rất tiện lợi và chính xác hàng hoá tránh bị thất thoát.

Một số ưu điểm khác của máy quyét mã vạch mang lại

– Nâng cao lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp, giám sát thu ngân, hạn chế hàng hoá bị mất.

– Tiến hành thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp không khiến khách hàng chờ đợi.

– Tiết kiệm chi phí, báo giá chính xác tránh mặc cả.

– Đếm sản phẩm chính xác, xuất hoá đơn chính xác.

– Hỗ trợ quản lí được nhiều cửa hàng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Một số dóng máy quét mã vạch đấu quét mã vạch chính hãng ưa dùng

Với nhu cầu quản lí nhiều như hiện nay thì việc các nhà cung cấp tung ra thị trường các thiết bị bán hàng nói chung và đầu đọc mã vạch nói riêng thật sự rất phổ biến. Cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây VINCODE xin gửi đến quý khách hàng một số dòng máy được khách hàng ưa dùng nhất.

Honeywell Orbit MK-7120 Máy đọc mã vạch đa tia để bàn

Honeywell Orbit MK-7120 (MK7120) là đầu đọc mã vạch 1D. Quét tia laser đa hướng, kiểu để bàn (rảnh tay). Honeywell Orbit MK7120 cấu tạo nhỏ gọn nhưng tối ưu hiệu quả. Orbit MK7120 là dòng dầu tiên của Honeywell. Máy sử dụng công nghệ quét tia laser đa chiều để tập trung tia laser của máy quét một cách chính xác và nhờ đó tăng hiệu suất và hiệu quả. Honeywell MK7120 được thiết kế thuận tiện để thu ngân dễ thao tác, có thể cầm lên và để quét mã vạch trên các sản phẩm to nặng, cồng kềnh. Do vậy MK-7120 được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ có có không gian khiêm tốn ở quầy thanh toán.

>> Xem thêm máy quét mã vạch chính hãng tại VINCODE

May in ma vach da tia chinh hang

Đầu đọc mã vạch cầm tay có dây Honeywell 1200G

Đầu đọc mã vạch cầm tay có dây Honeywell 1200G. Máy có tính linh hoạt cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là ứng dụng trong quản lý hàng hóa và thanh toán (tính tiền, thu ngân) tại các cửa hàng, shop bán lẻ. Với Honeywell 1200G những mã vạch có chất lượng in kém, mờ, nhòe,… thiết bị vẫn đọc dễ dàng và nhanh chóng. Máy đọc mã vạch 1200G có thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ. Mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi vận hành. Đặc biệt, honeywell 1200G còn đạt chuẩn IP42.

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY CÓ DÂY HONEYWELL 1200G

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY CÓ DÂY HONEYWELL 1200G

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY 1D MINJCODE MJ289

MINJCODE là hãng sản xuất Đầu đọc mã vạch không dây 1D. Và các sản phẩm sau: Máy quét mã vạch 2d, máy quét mã vạch 2d giá rẻ. Máy quét mã vạch 2D không dây giá rẻ… Máy đọc mã vạch 2d không dây bluetooth, Máy quét mã vạch 1d không dây bluetooth. Máy quét mã vạch đa tia để bàn, Máy đọc mã vạch siêu thị. Máy đọc mã vạch shop quần áo, Máy đọc mã vạch chính hãng giá rẻ. Đầu đọc mã vạch có dây, Đầu đọc mã vạch không dây giá rẻ. Đầu đọc mã vạch Bluetooth giá rẻ, Đầu đọc mã thẻ bảo hiểm y tế, Đầu đọc mã vạch 1D không dây giá rẻ. Đầu đọc mã vạch không dây giá rẻ, Máy đọc mã vạch không dây 1D.

Máy in mã vạch chínhn hãng giá rẻ Minjcode

Địa chỉ mua máy quét mã vạch chính hãng Hà Nội

Với sự bùng nổ về các kênh bán hiện nay. Thì khách hàng không khó có thể lựa chọn được một loại máy phù hợp. Tuy nhiên, là thiết bị phần cứng nên máy có thể gặp tình trạng hỏng hóc cần sửa chữa, hỗ trợ. Chính vì thế việc lựa chọn máy tại một cơ sở uy tín như VINCODE đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.
VINCODE tự tin cung cấp hàng chính hãng giá cả hợp lí nhất với chính sách vận chuyển, hỗ trợ, bảot hành dài hạn giúp quý khách hàng yên tâm khi tin dùng sản phẩm.

Tags :
TOP những model máy đọc mã vạch hàng chính hãng giá từ 950k đến 1500k
XU HƯỚNG SỬ DỤNG MÁY TÍNH TIỀN CẦM TAY GIÁ RẺ 2021
LÍ DO NÀO MÁY IN HOÁ ĐƠN XPRINTER K80 Q200 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI MUA NHẤT
CÁCH LẮP GIẤY IN HOÁ ĐƠN NHIỆT VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG GIẤY IN HOÁ ĐƠN
VÌ SAO MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 XPRINTER ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG NHẤT