Máy quét mã vạch 2D giải pháp quản lý dành cho nghành y tế

Máy quét mã vạch 2D giải pháp quản lý dành cho nghành y tế

  • Gần đây ngành y tế đã có những cải thiện đáng kể trong điều hàng. Hoạt động thông qua việc sử dụng các chức năng của mã vạch 2D. Và máy quét mã vạch 2D (mã QRcode).
  • Công nghệ AIDC trong môi trường y tế. Giúp các chuyên gia y tế làm cho bệnh viện hiệu quả hơn. Theo dõi chi tiết kết quả bệnh nhân. Việc ứng dụng công nghệ mã vạch 2D. Giúp cho nhân viên y tế giảm thiểu sai sót thông tin bệnh, tiết kiệm thời gian…
  • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cần sản phẩm công nghệ AIDC. Để tối ưu hóa cho môi trường bệnh viện. Họ cần phải di chuyển một cách tự do và không bị hạn chế bởi chiều dài dây cab.
  • Khảo sát của VinCode có thấy, 80% số bệnh viện sử dụng máy đọc mã vạch không dây. Ngoài chức năng quét mã vạch theo dõi quy trình điều trị. Ứng dụng máy đọc mã vạch 2D giúp các chuyên gia y tế giao tiếp. Và quản lý dữ liệu tốt hơn.

Một số máy quét mã vạch dành cho ngành y tế tốt nhất theo đánh giá của VinCode

 

Máy quét mã vạch 2D không dây Symbol Zebra DS8178

Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS8178. Có khả năng giải mã được tất cả các chuẩn mã 1D (1 chiều) và 2D (2 chiều và QRcode). Đối với loại đầu đọc mã vạch này. Nó còn được trang bị một thiết bị đó chính là tích điện kép. Có công dụng chụp chính xác hơn và tốc độ nhanh hơn. So với các loại máy quét kỹ thuật số khác. Chính vì thế mà nó thường hay được sử dụng trong các lĩnh vực y tế

DS8178 máy quét mã vạch từ ký hiệu sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số. Để nắm bắt chính xác tất cả các loại mã vạch hai chiều (2D). Và một chiều (1D) trong khi sản phẩm có hiệu suất cao. Thường chỉ được tìm thấy trong máy quét laser.

DS8178 được trang bị một cảm biến hình ảnh. Cho phép chụp chính xác hơn và nhận biết, phân tích mã vạch. Với tốc độ nhanh hơn so với máy quét kỹ thuật số khác.

Click để xem chi tiết thông số sản phẩm: tại đây

Đầu đọc mã vạch 2D giá rẻ dành cho y tế Symble SB2258W

Máy quét mã vạch ngay tại giường bệnh nhân là rất quan trọng. Trong việc ngăn ngừa nhầm lẫn thuốc và xáo trộn mẫu thử. Hai trong số những lỗi tiềm ẩn tại bệnh viện.

Đây là thế hệ máy quét mã vạch ảnh 2D thế hệ tiếp theo. Mang lại hiệu suất quét, phạm vi quét, tính linh hoạt cao và dễ sử dụng. Kết quả nhận được. Sự an tâm khi bệnh nhân nhận đúng thuốc. Và kết quả kiểm tra ngay, mọi lúc. Máy quét mã vạch 2D Symnle SB2258W người bạn đồng hành lý tưởng. Cho các máy tính xách tay và các loại xe trong bệnh viện.

Cung cấp cho nhân viên y tế sự an tâm với khả năng quét. Hầu như bất kỳ mã vạch 1D, 2D hay PDF417. Cũng như các mã vạch khó đọc trong y tế như các mã dày, nhỏ. Hay trên bề mặt cong của lọ thuốc hoặc các mã vạch bị nhuộm màu hoặc nhoè.

Đặc biệt thiết bị còn lưu được 100,000 mã, khi máy quét bị mất kết nối với máy tính. Và sẽ tự động truyền vào máy tính khi được kêt nối lại bình thường.

Click để xem chi tiết thông số sản phẩm: tại đây

 

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đầy đủ phụ kiện. Chính sách bảo hành dài theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

website: www.vincode.com.vn

Hotline tư vấn viễn phí: 0987919040

Tags : , ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU