Máy in order nhà bếp là gì? Lợi ích của máy in order nhà bếp

Máy in order nhà bếp là một trong những thiết bị giữ vai trò quan trọng. Nó được sử dụng rộng rãi, trong quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa,…Nó giúp cho việc order món ăn, đồ uống trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Vậy máy in order nhà bếp là gì ? Nó còn có những lợi ích gì? Bài viết say đây VINCODE sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc trên.

Máy in order nhà bếp là gì?

Máy in order bếp được sử dụng để order đồ ăn, đồ uống từ quầy lễ tân xuống bếp hay xuống quầy pha chế đồ uống. Giúp cho đầu bếp hay nhân viên pha chế có thể biết để tiến hành chuẩn bị đồ ăn, uống cho khách hàng một cách nhanh chóng.  Ngoài ra máy in nhà bếp sẽ giảm thiểu tối đa sự sai sót về sai lệch thông tin.

Dòng máy in thường được dùng để in order bếp là máy in nhiệt, không dùng mực in.

Lợi ích của máy in order nhà bếp

  •  Nhân viên phục vụ không phải di chuyển nhiều. Thay vì nhận order từ khách hàng rồi di chuyển tới nhà bếp đưa cho đầu bếp tốn nhiều thời gian. Thì khi có máy in order trong bếp, đơn hàng các món ăn của khách hàng sẽ gần như ngay lập tức chuyển vào phòng bếp sau khi thu ngân xác nhận.
  • Nhân viên nhà bếp không phải mất thời gian sắp xếp các order của khách hàng. Các công đoạn chuyển order của khách cho đầu bếp, sắp xếp thứ tự đặt món,… đều được máy order nhà bếp làm sẵn. Đầu bếp chỉ cần nhìn vào hoá đơn được in ra theo đúng thứ tự và món ăn được yêu cầu.
  • Nó giúp tối ưu quy trình bán hàng, tăng tốc độ chế biến.  Đồng thời giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Giảm thiểu sai sót một cách tối đa, không bị nhầm lẫn món ăn giữa các bàn. Cũng như không bị hao hụt ngân sách vì mọi hóa đơn đều đã được lưu lại và in ra nhanh chóng. Sẽ không còn tình trạng nhân viên ghi sai món ăn, thiếu ghi chú của khách hàng.
  • Trong quá trình thanh toán máy order nhà bếp hỗ trợ thu ngân thanh toán nhanh chóng và chính xác cho khách hàng. Giảm thời gian chờ đợi, tăng độ hài lòng của khách hàng.

Nguyên lý hoạt động

Máy in order bếp hoạt động rất đơn giản. Khi thu ngân nhập order món ăn của nhà hàng vào hệ thống và in hoá đơn, thì ngay lập tức máy in order bếp cũng sẽ hoạt động. Nó sẽ in ra các món ăn mà khách hàng order để đầu bếp thực hiện. Cụ thể, từng bước như sau:

  • Bước 1: Máy in order bếp nhận lệnh từ thu ngân in ra các món ăn được thực khách order.
  • Bước 2: Nhân viên bếp lấy phiếu in từ trong máy.
  • Bước 3: Sắp xếp đúng theo thứ tự gọi món của khách hàng.
  • Bước 4: Chưa tới 1 giây đã nhận order xong, đầu bếp tiếp tục chế biến món ăn của mình.

Xem thêm: “HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY IN ORDER NHÀ BẾP QUA MẠNG LAN”

Đây thực sự là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với các nhà hàng, quán ăn… Nếu bạn cũng đang kinh doanh mô hình như vậy thì hãy trang bị ngay máy in order trong bếp chính hãng. Đến ngay VINCODE để được tư vấn và đặt mua máy in order nhà bếp, máy in order nhà hàng chính hãng, giá rẻ nhé.

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

–  Phone:  0987 919 040

–  Website: www.vincode.com.vn

–  Email: hoai.vincode@gmail.com

 

Tags : , ,
Tại sao máy đọc mã vạch không đọc được thông tin?
Bạn đã biết nguyên nhân khiến máy in mã vạch bị mờ chưa?
5 lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy in mã vạch
Phân‌ ‌biệt‌ ‌máy‌ ‌quét‌ ‌mã‌ ‌vạch‌ ‌1D‌ ‌và‌ ‌máy‌ ‌quét‌ ‌mã‌ ‌vạch‌ ‌2D‌ ‌
Vì sao nên sử dụng máy kiểm kho Cipherlab CPT-8000C?