MÁY ĐỌC MÃ VẠCH KHÔNG DÂY GIÁ RẺ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy đọc mã vạch hay còn được gọi là máy quét mã vạch. Dược xem là cánh tay phải đắc lực cho các nhà bán lẻ hàng đầu hiện nay. Nhờ đầu đọc mã vạch mà hiệu suất bán hàng và nguồn nhân lực của doanh nghiệp được tối ưu hiệu quả. Giúp cho những doanh nghiệp mới thành lập có được lựa chọn máy đọc mã vạch phù hợp nhất, bài viết dưới đây cung cấp thông tin về máy đọc mã vạch không dây loại nào tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Cùng xem hướng dẫn để đưa ra quyết định mua chính xác nhé.

Tiêu chí lựa chọn máy đọc mã vạch không dây giá rẻ nào tốt nhất

Để tìm ra được máy đọc mã vạch không dây tốt nhất, bạn cần dựa vào 3 yếu tố:

  • Kết nối của máy đọc.
  • Mã vạch cần quét.
  • Tốc độ quét để chọn lựa.

Kết nối của máy đọc

Để chọn đúng máy đọc mã vạch không dây nào tốt nhất. Điều cần quan tâm đầu tiên là nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm máy đọc mã vạch không dây đều có thể kết nối với PC, Laptop, Smartphone để truy xuất kết quả đọc mã trên màn hình.

Nếu máy đọc mã vạch sử dụng cho mục đích thanh toán mà sản phẩm có kích thước lớn thì máy đọc mã vạch không dây là sự lựa chọn lý tưởng.

Mã vạch cần quét

Thông thường các sản phẩm tiêu dùng sẽ được gắn mã vạch 1D tức mã vạch tuyến tính bình thường. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ. Mã vạch 2D cũng được đính kèm trên sản phẩm bên cạnh mã 1D, thậm chí nhiều sản phẩm cần tính bảo mật cao chỉ gắn duy nhất mã 2D (QRcode). Do đó, bạn nên xem xét yếu tố này trước khi đưa ra quyết định mua máy đọc mã vạch không dây nào tốt nhất.

Lựa chọn máy đọc mã vạch không dây nào tốt nhất dựa vào mã vạch cần quét

Các loại đầu đọc mã vạch 1D sẽ chỉ đọc được duy nhất mã 1D. Ngược lại, đầu đọc mã vạch 2D không chỉ đọc được mã vạch 2D mà còn cả mã 1D.

Tốc độ quét của máy

Đây cũng là yếu tố then chốt trong việc lựa chọn máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất. Tốc độ quét của máy nhanh chóng sẽ giúp việc quét mã thanh toán, kiểm tra hàng hóa được diễn ra dễ dàng, hiệu quả hơn. Từ đó, tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thanh toán.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên hy vọng bạn có thể xác định và chọn mua máy đọc mã vạch không dây tốt nhất thích hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Nếu vẫn gặp khó khăn trong việc tìm mua máy đọc mã vạch loại nào tốt nhất thì đừng ngại hãy liên hệ đến VINcode.com.vn qua những cách sau để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhé.

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Hotline: 0987 919 040

– Email: hoai.vincode@gmail.com

– Website: vincode.com.vn

Tags : , , ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU