Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy POS bán hàng cầm tay

Máy POS bán hàng cầm tay được sử dụng phổ biến ở các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ,…có quy mô vừa và nhỏ. Vậy bạn đã biết về máy POS tính tiền cầm tay? Hay lợi ích khi sử dụng máy pos bán hàng cầm tay là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay với VINCODE qua bài viết sau đây để giải đáp những thắc trên nhé!

Máy POS bán hàng cầm tay là gì? 

Máy POS cầm tay là thiết bị dùng để hỗ trợ các chủ shop trong việc quản lý cửa hàng và thanh toán cho khách hàng. Máy được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. Như siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ: mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện,…

Máy POS bán hàng cầm tay thường có thiết kế nhỏ gọn, có màn hình cảm ứng đa điểm. Có khả năng in hóa đơn và được tích hợp phần mềm quản lý bán hàng. Để chủ shop có thể sử dụng thiết bị một cách linh hoạt nhất, bán hàng và kiểm soát được mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích khi sử dụng máy POS bán hàng cầm tay

Nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc di chuyển. Với việc sử dụng máy bán hàng cầm tay, nhân viên có thể tới từng bàn và thanh toán trực tiếp cho khách hàng. Tránh tình trạng ùn tắc khi thanh toán. Bạn cũng có thể tính toán ngay những sản phẩm mà khách order tại bàn. Giúp tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ in hóa đơn

Máy POS bán hàng cầm tay đáp ứng điều kiện cho in các hóa đơn trực tiếp trên máy. Giúp cho thao tác thanh toán được đồng bộ và hiệu quả hơn. Hóa đơn khi in cần cho thấy được tên đơn hàng, tên cửa hàng, giá sản phẩm, ngày tháng xuất đơn hàng, số tiền thanh toán. Cùng những chi tiết có thể đi kèm khác như tên nhân viên thực hiện giao dịch, hình thức thanh toán, địa chỉ của cửa hàng, mã giao dịch…

Sử dụng pin sạc

Việc sử dụng di động và nhiều lần giúp đạt hiệu quả cao trong sự tiện lợi. Với một lần sạc, bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian dài. Giống như một chiếc điện thoại cảm ứng, một số dòng máy có dung lượng pin sử dụng lên đến 5200 mAh. Thời gian sử dụng có thể lên đến 48 giờ hoặc sử dụng cho 5000 lần in hóa đơn.

 Dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng

Máy POS cảm ứng cầm tay được thiết kế để người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhất. Với các thao tác chạm tương tự như trên Smartphone, giúp các thao tác đạt tốc độ cao hơn nhiều so với việc dùng chuột. Và bàn phím trên các thiết bị POS truyền thống.

Với các mô hình kinh doanh đặc thù, máy POS cầm tay hoàn toàn có thể đóng vai trò như một quầy thanh toán lưu động. Người dùng có thể thoải mái di chuyển thiết bị để thanh toán, in hoá đơn ngay tại bàn cho khách. Điều này mang lại một trải nghiệm vô cùng tiện lợi. Và rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi trong quy trình phục vụ khách hàng.

Máy POS tính tiền cầm tay dễ sử dụng, tiện lợi

Tham khảo: “Máy in nhiệt Xprinter 80mm phổ biển hiện nay”

Tiết kiệm thời gian – chi phí

Khi hạn chế được thất thoát cho cửa hàng là bạn đã tiết kiệm được một phần chi phí rất lớn. Hơn nữa khi đầu tư mua máy POS cầm tay bạn có thể dùng trong nhiều năm. Mà không lo phải thay thế hay mua mới thiết bị khác. Như vậy chi phí sử dụng được cho việc quản lý cửa hàng rất rẻ mà lại mang tới nhiều lợi ích.

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, máy POS cầm tay còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Không còn sử dụng ghi chép bằng sổ sách, chỉ cần quét mã QR code trên bao bì sản phẩm. Hoặc điền thông tin trên máy POS tính tiền cầm tay. Là bạn đã lưu được sản phẩm đó vào phần mềm quản lý, nhanh hơn rất nhiều.

Xem thêm: “TOP 3 NGĂN KÉO THU NGÂN DƯỚI 1 TRIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2020”

Qua những tìm hiểu ở trên, có thể thấy những tiện ích mà máy POS bán hàng cầm tay đem đến là rất lớn. Hi vọng những thông tin qua bài viết trên mà VINCODE chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này. Cũng như lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tags : , ,
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình