Kiểm đơn siêu nhanh cùng đầu đọc mã vạch đa tia

Máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch được nhiều người biết đến là công cụ hỗ trợ bán hàng. Hay gặp nhất là các khu vực quầy thu ngân. Nhưng một công dụng không hề nhỏ của thiết bị này trong mô hình kinh doanh online đang rầm rộ như hiện nay mà ít người biết tới đó là kiểm đơn. Để hiểu hơn về quy trình áp dụng đầu quét mã vạch đa tia trong việc kiểm đơn thì chúng ta cùng theo dõi bài viết này nhé.

Máy quét mã vạch đa tia là gì ?

Máy quét mã vạch đa tia hay còn gọi là đầu đọc mã vạch đa tia, đa hướng. Máy hoạt động trên nguyên lí phát ra chùm tia quét thay vì tia quét đơn tia. Dựa và đó máy cho phép đọp được nhiều loại mã vạch, nhiều góc độ của mã vạch. Ngoài ra, máy quét cho phép khả năng quét và nhận diện mã vạch siêu nhạy hạn chế tình trạng đọc trễ.

Đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng

Đầu đọc mã vạch đa tia hỗ trợ kiểm đơn tốt hơn?

Với khả năng đọc mã siêu nhạy, nhanh cũng như đọc được nhiều loại mã vach khác nhau. Nên máy quét mã vạch đa tia được ưa dùng trong quá trình kiểm soát đơn hàng cho các chủ doanh nghiệp có kênh bán online lớn.

>> Xem thêm: Đầu đọc mã vạch dưới 1 triệu

Những vấn đề khi kiểm đơn hàng online

Nếu bạn đang kinh doanh các kênh bán online thì chắc sẽ rất ngán ngẩm việc kiểm soát đơn hàng. Không khó để gặp những tình trạng khó khăn trong việc kiểm đơn đi, đơn về, nhầm lẫn đơn…

– Khi lượng đơn trong ngày lớn thì rất khó để chúng ra kiểm soát đơn đi, về. Đơn giao cho hãng vận nào và cụ thể những bưu tá nào.

– Kênh bán online mở rộng với nhiều gian, nhiều page thậm trí cả website.

– Hàng hoá kiểm soát ở kho đã khó khăn thì việc nhặt hàng ra để đóng đơn cũng khó khăn không kém.

– Check đóng đúng đơn hàng chưa cũng lại là một quy trình mất thời gian.

Quy trình soát đơn với máy quét mã vạch đa tia.

Hiện nay để hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát đơn hàng tốt thì chúng ta nên kết hợp với phần mềm quản lí bán hàng và thiết bị quét để tối ưu quy trình quản lí đơn này. Thông thường quy trình quản lí đơn hàng bằng đầu quét sẽ được xử lí như sau.

– Quản lí đơn hàng đi, về. Với mỗi kênh bán như gian hàng, hãng vận chúng ta cần nhét đơn hàng trong ngày vào một biên bản bàn giao (phần này hiện tại các phần mềm đều hõ trợ tạo biên bản bàn giao). Tại bước thêm đơn chúng ta chỉ cần dùng đâu quét đa tia quét nhanh mã vạch của đơn đó để thêm đơn vào biên bản rất nhanh chóng. Biên bản sẽ được chia làm hai loại đơn giao đi và đơn giao về nhằm giúp doanh nghiệp tránh thất thoát đơn hàng.

may-quet-ma-vach-da-tia

Máy quét mã vạch đa tia chính hãng tại Vincode

– Quản lí sản phẩm đóng đơn đã đúng đủ chưa. Với mỗi đơn hàng sẽ có một mã vạch riêng. Trong đơn hàng thì có các sản phẩm và số lượng khác nhau. Khi đã nhặt xong đơn hàng để tránh sai sót và nhầm lẫn chúng ta sẽ dùng đầu quét mã vạch tít vào mã đơn thì lúc này thông tin về đơn hàng sẽ liệt kê ra các sản phẩm có trong đơn. Sau đó ta sẽ tít từng sản phẩm đã nhặt cho đơn đó. Nếu đủ đúng thì tất cả đều báo xanh, không đủ hoặc nhầm lẫn sẽ báo đỏ. Hiện tính năng này cũng được cung cấp trên các phần mềm hỗ trợ và bắt buộc chúng ta cần sử dụng đến đầu đọc mã.

Đầu đọc mã vạch đa tia có tại Vincode

Hiện tại, Vincode là nhà phân phối rất nhiều thiết bị bán hàng trong đó có máy quét mã vạch, máy quét mã vạch đa tia chính hãng.

  • Sản phẩm đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch đa tia đều cam kết chính hãng 100%
  • Chính sách bảo hành dài hạn theo đúng chính sách của nhà sản xuất.
  • Bảo hành sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 500.000đ

May in ma vach da tia chinh hang

 

Tags :
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình
5 MẪU MÁY POS TÍNH TIỀN TYSSO SIÊU TIẾT KIỆM