KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

két thu ngân giá rẻ

Nếu bạn là một chủ shop và đang cần setup một quầy thu ngân hoàn chỉnh, chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua một trong những thiết bị phục vụ bán hàng chuyên nghiệp đó là két thu ngân hay còn gọi là ngăn kéo thu ngân. Để chọn lựa được một một ngăn kéo thu ngân phù hợp và hiệu quả thì đừng bỏ qua bài những lưu ý trong bài viết này từ đội ngũ Vincode nhé.

1. Két thu ngân và những vấn đề tồn tại khi thanh toán tại quầy

a. Tiền mặt lộn xộn

Khi chúng ta đứng quầy không khỏi ngán ngẩm với việc nhìn và tiếp với mớ tiền mặt đủ mệnh giá. Càng về cuối ca, cuối ngày thì số lượng lại càng nhiều và càng khó xử lí khi trao đổi trả lại tiền thừa cho khách hàng của mình. Điều này dẫn đến việc chậm trễ khi thanh toán, có thể dễ nhầm lẫn.

b. Khó kiểm soát lượng tiền ra vào

Nếu bạn là chủ cửa hàng thì tạm thời chúng ta bỏ qua mấy vấn đề này. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng đều do các bạn nhân viên thu ngân đứng quầy và tiếp xức trực tiếp với tiền mặt. Chính vì thế mà việc đảm bảo nhân viên không bao giờ gian lận là khó tránh khỏi. Minh chứng đã có quá nhiều bài học đắt giá mà các chủ shop kêu trời kêu đất trên các diễn đàn hiện nay.

c. Cất giữ không an toàn

Nếu bạn đồng ý chấp nhận tồn tại hai vấn đề trên và tiết kiệm một khoản không sử dụng két thì vấn đề gì sẽ xảy ra?
Đó là tính an toàn. Ở đây là tính an toàn từ kẻ gian vào mua hàng. Rất nhiều trường hợp lập nhóm vào cửa hàng dàn cảnh và gấy mất tập trung cho các bạn thu ngân sau đó thực hiện hành vi trộm cắp tiền mặt từ cửa hàng một cách trót lọt.

 

 Xem ngay: Thiết bị gọi phục vụ không dây chỉ  với 2 triệu đồng

 

2. Khắc phục rủi ro với két thu ngân

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn trong việc suy nghĩ lựa chọn trang bị thiết bị két thu ngân, ngăn kéo thu ngân này thì hãy cùng Vincode đi vào phân tích những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nhé.

a. Sắp xếp tiền mặt khoa học

Như đã nói ở trên việc tiền mặt dồn vào cuối ngày cuối ca kíp rất nhiều và khó nhận diện phân biệt. Với két thu ngân có cấu tạo phân chia ngăn đựng tiền để sắp xếp các mệnh giá khác nhau. Điều này giúp các bạn thu ngân dễ dàng chọn tiền và trả lại cho khách hàng. Ngoài ra, khi quen thuộc thì việc rút nhầm mệnh giá cũng sẽ hạn chế rất nhiều.

ngan-keo-thu-ngan-24v-danh-cho-may-pos-ban-hang-ocha
Két đựng tiền cho phép sắp xếp tiền mặt khoa học tránh nhầm lẫn.

b. Đảm bảo lượng tiền vào ra chính xác

Có thể bạn chưa biết. Các két thu ngân hiện nay đều có cài tính năng bật mở khi thao tác in hoá đơn. Tính năng này hoạt động trên nguyên lí của máy in hoá đơn và két thu ngân. Cụ thể máy in hoá đơn sẽ kết nối với két thu ngân bằng một dây nối. Sau khi in máy sẽ phát sung điện và két sẽ tự động mở ra. Điều này vô hình đã giúp anh chị chủ shop nâng cao bảo mật khi nhân viên chỉ được phép mở két khi thao tác in hoá đơn trả khách.

két thu ngân giá rẻ
Két thu ngân liên kết với máy in hoá đơn chỉ mở khi thao tác in bill.

c. Đảm bảo an toàn tránh kẻ gian

Như đã nói về tính năng mở két thì đồng nghãi với việc đó các kẻ gian sẽ khó lòng mở được két để thực hiện hành vi trộm cắp. Điều này phần nào giúp các bạn thu ngân cũng yên tâm với ca làm việc của mình.

d. Thay đổi ca làm việc dễ dàng

Thường thì các dòng két thu ngân hiện nay đã được thiết kế theo dạng modul tháo lắp. Điều này giúp các bạn thu ngân thay ca làm việc có thể tháo dỡ khay được bên trong giao cho kiểm soát viên, kế toán nhanh chóng và bảo quản dễ dàng lượng tiền.

3. Tham khảo mua két thu ngân không quá 1 triệu

Để giúp anh chị chủ shop chủ cửa hàng dễ dàng trong việc trang bị thiết bị ngăn kéo thu ngân thì đội ngũ của Vincode một lần nữa đưa ra những mẫu két thu ngân có giá thành rất hợp lí nhưng vẫn đảm bảo những tính năng cơ bản nhất.

a. Ngăn két đựng tiền thu ngân loại nhỏ

Loại két đựng tiền thu ngân mã nhỏ này rất phù hợp cho các cửa hàng có quy mô nhỏ, diện tích quầy thu ngân chật hẹp thì két vẫn đảm bảo không gian hoạt động phù hợp, tiện lợi.

Két thu ngân loại nhỏ
Ngăn kéo đựng tiền có kích thước phù hợp với các bên có không gian hoạt động quầy thu ngân nhỏ hẹp. 

Mua ngay nhận ưu đãi sản phẩm ngăn kéo thu ngân tại đây.

b. Ngăn kéo đựng tiền thu ngân siêu thị RT405

Mã ngăn kéo RT405 thật sự không còn quá xa lạ với các chủ shop, siêu thị bởi trang bị rộng rãi, nhiều ngăn cùng thiết kế chắc chắn, nhã nhặn. ĐI với đó là mức giá rất hợp lí chỉ chưa tới 1 triệu đồng.

Ngăn kéo thu ngân 3 chế độ
NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN THU NGÂN SIÊU THỊ RT405

Mua ngay nhận ưu đãi sản phẩm ngăn kéo thu ngân RT405.

c. Ngăn kéo đựng tiền thu ngân MAXCODE M405 (9 NGĂN TIỀN)

Một lựa chọn cũng vô cùng hời cho anh chị chủ shop nữa đó là ngăn kéo mang thương hiệu MAXCODE với trang bị lên đến 9 ngăn tiền. Hoàn toàn phù hợp với các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ. Đặc biệt két có mức giá rất ưu đãi cũng không quá 1 triệu đồng tại Vincode.

Két thu ngân giá rẻ nhất
NGĂN KÉO ĐỰNG TIỀN QUẦY THU NGÂN MAXCODE M405.

Mua ngay nhận ưu đãi sản phẩm ngăn kéo thu ngân MAXCODE M405.

Mua ngay két thu ngân nhận ưu đãi khủng tại Vincode

Lưu ý cuối cùng mà đội ngũ Vincode muốn gửi tới khách hàng để mua được một chiếc két thu ngân phù hợp và đảm bảo thì cần chọn lựa một đơn vị uy tín chế độ chính sách đầy đủ. Tại Vincode, quý khách hàng haonf toàn có thể trang bị cho cửa hàng của mình tất cả các thiết bị cần có cho một quy trình bán hàng đầy đủ chuyên nghiệp trong đó có két thu ngân.
– Nhận ngay chính sách ưu đãi vận chuyển nhanh trong khu vực nội thành và hỗ trợ khách hàng ở xa.

Giảm ngay 5% cho lần mua hàng cùng nhóm cho lần mua tiếp theo.

Feeship cho đơn hàng 500.000 trở lên.

– Mua combo thiết bị bán hàng (Máy in hoá đơn, máy in mã vạch, két thu ngân, máy quét mã vạch…) Giảm nagy 10% tặng miễn phí giấy in.

 

Chat ngay