HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY IN HOÁ ĐƠN HIỆU QUẢ

Máy in hoá đơn là một thiết bị bán hàng được sử dụng gần như nhiều nhất trong quá trình hỗ trợ chủ cửa hàng vận hàng bán hàng. Một ngày có tới hàng trăm lượt mua, thanh toán nên máy in bill gần như là thiết bị hoạt động hết công xuất. Khi thời gian hoạt động nhiều như thế thì máy rất dễ gặp tình trạng nóng, bám bụi trong. Từ đó gây ra nhiều hiện tượng sự cố. Trong bài viết này với kinh nghiệm xử lí sửa chữa nhiều dòng máy. Vincode sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách vệ sinh cũng như khắc phục lỗi máy in hoá đơn hiệu quả nhất.

Cấu tạo máy in hoá đơn gồm có

Để dễ dàng trong việc vệ sinh và khắc phục, chúng ta cần hiểu cơ bản về cấu tạo máy in hoá đơn. Cụ thể máy in hoá đơn có những bộ phận cơ bản. Mà trong đó mắt thường chúng ta có thể nhìn và thao tác tiếp xúc bằng tay.

vệ sinh máy in hoá đơn chính hãng

Cấu tạo máy in hoá đơn.

Thanh lắp cuộn giấy in hoá đơn

Bộ phận thanh lắp cuộn máy in bill là phần đỡ giấy in cho phép giấy in được tiếp nối di chuyển dễ dàng tránh trường hợp bị mắc giấy đối với các dòng máy có tốc độ in nhanh.

Thanh nhiệt của máy in hoá đơn

Thanh nhiệt gần như là bộ phận giá trị nhất của máy in bill. Thanh nhiệt có nhiệm vụ chính tác dụng nhiệt để hoá chất nhạy nhiệt tẩm trên giấy in có thể phản ứng.

Thanh cuốn giấy của máy in hoá đơn

Thanh cuốn giấy thường có chất liệu bằng cao su tăng độ ma sát bám dính vào lớp dưới của giấy in hoá đơn. Thanh này có tác dụng cuốn giấy đều và đúng tốc độ từ đó cho kết quả in chính xác.

Ngoài các bộ phận trên thì trông máy in hoá đơn có rất nhiều chi tiết liên quan đến nguyên lí hoạt động của máy. Tuy nhiên chúng ta chí cần quan tâm tới những bộ phận cần vệ sinh và thao tác kiểm tra định kì.

Vệ sinh máy in hoá đơn đúng cách hiệu quả

Một trong những trường hợp máy in “dở chứng” chính là hiện tượng kẹ giấy. Tiếp đến, ám ảnh tiếp là chất lượng in kém cho kết quả in mờ, nhoè.
Để khắc phục và phòng chủ động những hiện tượng này chúng ta cần lưu ý kĩ các bộ phận mà chúng tôi đã đề cập bên trên nhé.

– Thao tác vệ sinh thanh nhiệt: chúng ta hãy dùng bông tẩm cồn sau đó lau nhẹ thanh nhiệt vài lần để làm sạch thanh nhiệt tránh bụi bẩn. Sau đó chờ đợi khoảng 15 phút cho khô ráo sau đó tiếp tục cho máy hoạt động.

– Để ý mỗi lần thay giấy lắp thanh đỡ giấy cho chính xác. Vì một số máy có thanh này không hề đối xứng bắt buộc phải lắp đúng chiều. Nhiều khách hàng khi dùng quen thương vứt bỏ thanh này ở ngoài nên dẫn đến trường hợp bị kẹt giấy.

– Kiểm tra thanh cuộn xem hoạt động ổn định không. Thanh cuộn là bộ phận cho phép máy in nhanh hay chậm nên nếu máy có tốc độ in nhanh nhưng lại cho kết quả in nhoè mờ thì khả năng do tốc độc cuộn giấy và in không ăn khớp.

Một điều nữa khi giấy in ra bị mờ nhoè rất có khả năng do giấy in của chúng ta đã bị nhiễm ẩm và giảm chất lượng giấy in. Trường hợp này vincode đã gặp khá nhiều, và gặp cả ở những máy in mã vạch.

Khuyên dùng một số máy in hoá đơn bền rẻ đẹp

Một trong những ưu tiên khi mua hàng của chủ cửa hàng là tiêu chí máy phải ổn định, bền có giá thành hợp lí. Dựa trên thời gian sử dụng của khách hàng khi mua hàng tại Vincode. Chúng tôi có một số mách nhỏ cho quý khách hàng khi mua máy in bền rẻ đẹp.

Nếu nói đến các dòng máy in hoá đơn giá rẻ, chính hãng, bền đẹp thì cái tên Xprinter rất khó để bỏ qua. Minh chứng cho chất lượng của hãng cũng như sự tranh về giá cả thì sức mua của khách hàng tại Vincode rất khủng đã nói lên tất cả. Dưới đây là 2 mẫu máy in bill thực sự tốt trong phục vụ in bill. Chắc chắn tiết kiệm cực nhiều cho quý khách hàng.

[TỔNG HỢP]:  5 máy pos tính tiền RẺ NHẤT 2020

Máy in bill k80 Xprinter Q200

Máy in hoá đơn k80 xprinter q200

Máy in bill k80 giá rẻ Xprinter Q200.

[XEM NGAY]: Chi tiết về sản phẩm máy in bill k80 Xprinter Q200

Máy in bill k80 Xprinter A260H

may-in-nhiet-xprinter-80mm-a260h

Máy in bill k80 Xprinter A260H siêu tiết kiệm.

>>>Xem chi tiết sản phẩm máy in bill k80 Xprinter A260H

Máy in bill k80 Xprinter A160H

Máy in bill k80 Xprinter A160

Máy in bill k80 xprinter A160.

>>>Xem chi tiết sản phẩm máy in bill k80 Xprinter

Mua và lắp đặt nhanh máy in hoá đơn tại Vincode

Hiện tại với sự phát triển của sàn TMĐT chúng ta không khó để chọn mua một máy in bill. Thậm chí máy có giá siêu rẻ. Tuy nhiên, để mua tận nơi, trao tận tay, chăm sóc suốt quá trình sử dụng chúng ta cần lựa chọn đơn vị uy tín.

– Mua máy phải là máy chính hãng có tem, có số siri rõ ràng từ nhà sản xuất.

– Phải có cam kết từ người cung cấp tránh mua đứt bán đoạn.

– Phải được hỗ trợ tư vấn, lắp đặt kỹ lưỡng.

– Bảo hành yên tâm không nên mua hàng không rõ chính sách bảo hành.

Đến với Vincode quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Cụ thể chúng tôi cam kết đảm bảo những yếu tố trên khi mua máy in hoá đơn chính hãng. Ngoài ra, đội ngũ Vincode sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng nội thành. Và hỗ trợ phí vận chuyển cho quý khách hàng tại các tỉnh trên cả nước.

Tags : ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU