ĐỐI TÁC SHIP ĐỒ ĂN NÀO PHÙ HỢP VỚI NHÀ HÀNG CỦA BẠN?

Thủ tướng Chính phủ vừa ra chỉ thị yêu cầu tạm dừng hoạt động. Của các cơ sở kinh doanh, dịch vụ từ 28 tháng 3 đến hết 15 tháng 4. Trừ các cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ y tế, cây xăng. Chúng ta có thể đóng cửa 1-2 ngày chờ đợi qua dịch. Nhưng thời gian là 10–15 ngày, thậm chí cả tháng thì câu chuyện kinh doanh sẽ ntn? Nếu không chỉ là tạm dừng mà dừng hẳn kinh doanh? Bây giờ, thay vì chờ đợi chúng ta cần hành động. Không được mở cửa hoạt động, ta sẽ chuyển hướng kinh doanh online. Vậy kinh doanh online có những cách thức giao hàng nào?

Nhà hàng, quán ăn muốn đẩy mạnh việc kinh doanh online của mình thông qua các ứng dụng giao hàng trực tuyến sẽ được VINCODE.COM.VN giải đáp trong bài viết dưới đây:

Vậy đối tác nào phù hợp với nhà hàng của bạn đang kinh doanh?

Quy trình vận chuyển của tất cả các hãng đều được xây dựng trên: Khách hàng order – hệ thống tiếp nhận – nhà hàng, tiếp nhận – giao hàng – thanh toán với nhà hàng. Điểm khác biệt giữa các nhãn giao nhận là nằm ở quy mô thành viên của từng mạng lưới. Và phương thức thanh toán giữa nhà hàng, khách và bên vận chuyển. Vậy hiện nay có những nhãn giao nhận nào cho nhà hàng của bạn?

  1. Delivery Now

Delivery Now được xem là một trong những “Hệ sinh thái” về ẩm thực, giải khát lớn nhất thời điểm hiện tại. Cửa hàng của bạn sẽ tham gia sàn thương mại điện tử này giống như một nhà cung cấp. Có nhu cầu mở gian hàng và đăng bán sản phẩm. Bạn cũng có thể đăng thông tin khuyến mãi, sử dụng voucher giảm giá để áp dụng cho khách hàng của mình. Đến với Now bạn sẽ được hướng dẫn từ A–Z sử dụng các công cụ. Chức năng cũng như các tiện ích trên ứng dụng

Hóa đơn sẽ được tính dựa trên giá trị của đơn hàng kèm phí dịch vụ (trung bình từ 5.000 – 7.000đ/km. Trong một số trường hợp do thời tiết, lễ Tết, sẽ là khoản phụ thu trong khoảng 20.000đ. Với những nhà hàng muốn miễn phí phí giao hàng cho khách hàng, thì cần ghi rõ trong phần mô tả thông tin và thống nhất rõ giữa cả 3 bên. Delivery Now có mặt ở các thành phố như: HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Biên Hòa, Vinh, Cần Thơ.

> Máy in hóa đơn di động Xprinter XP-P300

> Máy POS bán hàng cầm tay Sunmi V2

  1. Ahamove

Mở đầu 2020 với nghị định 100 khiến không ít nhà hàng, quán nhậu, lẩu nướng đứng ngồi không yên. Thì giờ lại đến dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra.
Hành động ngay hay ngồi chờ đóng cửa??? Khách hàng hạn chế tụ tập nơi đông người. Doanh thu do đó cũng sụt giảm, trong khi chi phí mặt bằng, nhân công vẫn vậy. Duy trì đã khó đừng nói đến lỗ.

Nhưng nhìn vào thực tế, nhu cầu ăn uống của khách hàng vẫn luôn cao. Dù là trước bệnh dịch hay trong bệnh dịch. Và nếu họ đã ngại ra ngoài ăn, tại sao chúng ta không GIAO HÀNG TẬN NƠI???

Khách hàng chỉ cần gọi món trên ứng dụng gọi món, tích điểm 5food. Đơn hàng sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống quản lý đơn của CUKCUK(Chỉ khách hàng sd phần mềm quản lý bán hàng CUKCUK). Nhà hàng có thể lựa chọn sử dụng chính nhân sự của mình hoặc lựa chọn đối tác giao nhận AhaMove.

  1. GrabFood

Từ hệ sinh thái những người dùng dịch vụ giao hàng. Grab phát triển thêm tính năng giao hàng tận nơi, phục vụ những khách hàng có nhu cầu giao đồ ăn tận nơi. Tuy nhiên, để xem danh sách các hàng quán, cũng như đảm bảo chất lượng đồ ăn, và thời gian nhanh chóng nhất. Giá cước sẽ được tính bằng giá trị của đơn hàng kèm phí vận chuyển. Hiện tại GrabFood mới được triển khai tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. GoFood

Cùng cách thức vận hành như GrabFood. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là việc nhà hàng, quán ăn khi đăng ký sẽ được hưởng mức chiết khấu của GoFood là 0%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần chi trả phí trung gian cho GoViet. Tuy nhiên, chính sách trên chỉ được áp dụng với những đối tác KHÔNG CHÍNH THỨC. Sau khi chuyển thành đối tác chính thức, chính sách chiết khấu sẽ tương tự như các đơn vị vận chuyển hiện tại 20%.

Việc trở thành đối tác chính thức được lợi gì hay không? Nhà hàng quán ăn của bạn sẽ được xuất hiện ở những vị trí tốt hơn. Và thu hút nhiều khách hàng chú ý đến hơn. Đó cũng lý giải vì sao với các đối tác chính thức thì mức chiết khấu là 20% thay vì 0% như đã nêu.

 

—————————————————–

VINCODE cùng chủ quán vững vàng mùa dịch

Thân gửi anh chị chủ quán.

Trước tác động đáng lo ngại của dịch Covid–19 lên toàn thị trường. Trong đó hơn 540.000 chủ nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ kinh doanh dịch vụ. VINCODE.COM.VN cam kết, hỗ trợ chủ quán tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

Tháng 4 này, chúng tôi áp dụng chính sách TRỢ GIÁ 20% cho trọn bộ thiết bị POS tính tiền. Máy POS bán hàng cầm tay có thể sử dụng để nhận đơn từ GrabFood, NOW, GoFood phục vụ cho công tác nhận, xử lý đơn hàng online hiện nay.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

 

Chat ngay