Đầu năm, mua ngăn kéo thu ngân chỉ cần bỏ thứ này bên trong đảm bảo tiền vào như nước

Khi mua ngăn kéo thu ngân hoặc hòm đựng tiền thì bạn đừng quên bỏ 2 thứ này vào bên trong để cuộc sống trở nên sung túc, giàu có.

Chọn két đựng tiền thu ngân hợp mệnh với gia chủ

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn két đựng tiền thu ngân đó chính là màu sắc. Theo đó, màu sắc của ngăn kéo phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ: người hợp mệnh Mộc nên đặt két sắt trong hộp gỗ, và chọn màu giống như màu gỗ càng tốt. Trong trường hợp màu két sắt khó đổi thì có thể dán các màu khác cho hợp với chủ nhân.

hinh-anh-ngan-keo-dung-tien-he-thong-pos

Hình ảnh ngăn kéo đựng tiền hệ thống POS

Vị trí đặt ngăn kéo POS phù hợp

Theo quan niệm phong thủy, két thu ngân sắt hay hòm đựng tiền phải được chọn vị trí hợp lý. Mới có tác dụng tốt đối với phong thủy và vận may của gia chủ.

Tốt nhất, bạn nên đặt ngăn kéo POS ở nơi đón vượng khí, đón nhiều năng lượng tốt. Thông thường, két thu ngân nên đặt ở vị trí chéo góc với cửa chính. Trường hợp không gian quầy thu ngân của bạn rộng rãi, có nhiều lựa chọn hơn thì có thể đặt ở vị trí các cung Đông Nam. Hoặc các cung tốt và hợp với tuổi của gia chủ để nâng cao tài lộc.

Đặt vật phong thủy trong ngăn kéo thu ngân

Đây là điểm quan trọng cuối cùng bạn không nên bỏ qua. Theo đó, chỉ cần đặt vật phong thủy phù hợp đảm bảo tài lộc sẽ kéo đến ùn ùn.

Các chuyên gia phong thủy với nhiều kinh nghiệm khuyên rằng. Nên đặt 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai trong két. Theo truyền thuyết, tỳ hưu là con thứ 9 của của rồng. Loài này chỉ ăn vàng bạc châu báu, do đó nó được xem là biểu tượng của tài lộc, giàu có. Lưu ý, khi đặt tỳ hưu trong két sắt cần lưu ý hướng đầu ra ngoài cửa chính hoặc hướng cửa sổ để tài lộc tứ phương đều đổ vào.

Tiền hoa mai có hình bông hoa mai 5 cánh, tượng trưng cho ngũ hành. Đây là vật phong thủy được dùng để xua đi vận đen, tà khí và hút tài lộc. Hóa giải những điều không may mắn đến cho gia chủ, giúp gia chủ hưng thịnh, giàu có.

Sản phẩm tham khảo: Máy in hóa đơn Xprinter

 

Tags : , , , , , , , ,
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU