KHUYẾN MÃI ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA CHỈ TỪ 2.5 TRIỆU

Đầu đọc mã vạch hay còn gọi là máy quét mã vạch. Thiết bị này được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ bán hàng, bán lẻ, kiểm soát thông tin sản phẩm cũng như kho hàng vô cùng hiệu quả. Và để giúp quý khách hàng của Vincode dễ dàng lựa chọn được dòng máy phù hợp. Áp dụng tốt cho doanh nghiệp của mình thì đội ngũ của Vincode xin giới thiệu khuyên dùng một số dòng máy quét mã vạch đa tia có giá từ 2 triệu siêu lợi hại.

Cấu tạo và ưu điểm đầu đọc mã vạch đa tia

Đầu đọc mã vạch đa tia có cấu tạo với đa tai quét thay vì đơn tia như máy quét mã vạch đơn tia thống thường. Việc cho phép dùng đa tia quét giúp máy có khả năng quét được nhiều loại mã vạch khác nhau, tốc độ quét cải thiện vượt trội.

đầu đọc mã vạch đa tia chính hãng

Đầu đọc mã vạch đa tia cho khả năng quét siêu nhạy và quét nhiều loại mã vạch.

Ưu điểm vượt trội đầu đọc mã vạch đa tia

Được phát triển lên từ những thiếu sót tồn tại từ dòng máy quét mã vạch đơn tia, đầu đọc mã vạch đa tia đã khắc phục được hầu hết các yếu điểm đó. Tuy có giá thành cao hơn dòng máy quét đơn tia nhưng đầu tít đa tia vẫn được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn dùng vì những ưu điểm vượt trội.

Cho phép xử lí quét được nhiều loại mã vạch

Điểm đầu tiên mà người dùng đầu quét mã vạch đa tia cảm nhận được đó là khả năng quét được nhiều loại mã vạch. Thông thường khi dùng đầu tít đơn tia dạng súng bắn thì chúng ta không thể tránh khỏi các trường hợp không đọc được mã vạch. Do một số nguyên nhân như hàng vận chuyển gây ra tình trạng mã vạch bị xây xước cũng dẫn đến hiện trượng máy đọc đơn tia khó nhận diện. Ngoài ra, có tồn tại một số ngành hàng sử dụng chính mã vạch từ nhà sản xuất dẫn đến máy đọc đơn tia không đọc được. Với những vấn đề trên thì đầu quét đa tia đều khắc phục và tít rất nhanh chóng.

Máy quét mã vạch nhiều loại mã vạch

Cho phép quét nhiều loại mã vạch khác nhau.

Chính vì lí do này mà máy quét mã vạch đa tia được tin dùng tại các của hàng bán lẻ nhiều dòng sản phẩm khác nhau như tạp hoá, siêu thị, chủ shop ngành hàng mẹ và bé…

Tốc độ quét siêu nhanh

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của dòng quét đa tia chính là khả năng đọc mã rất nhanh và nhạy. Vì máy được trang bị công nghệ quét nhiều tia với nhiều góc thay vì đơn tia nên cho khả năng đọc rất nhanh nhạy. Thông thường đối với dòng máy quét đơn tia phải dùng tới súng để hướng vào mã vạch thì đối với máy đa tia chúng ta chỉ cần lướt nhẹ mã vạch qua đầu tít máy cũng sẽ nhận diện được ngay.

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA ĐỂ BÀN

Máy quét mã vạch đa tia để bàn. 

Sử dụng bền bỉ

Máy quét mã vạch đa tia được thiết kế với dạng chân đỡ để ngay mặt quầy thu ngân rất tiện lợi. Ưu điểm từ dòng máy quét đa tia này là sự bền bỉ. Minh chứng cho điều này là tỉ lệ máy phải bảo hành sửa chữa tại Vincode là khá ít. Thông thường những phản hồi hay yêu cầu mua mới dòng máy đa tia thường là khách hàng mới. Vì thông thường độ bền dòng máy này rất cao.

Top các đầu đọc mã vạch đa tia siêu tiết kiệm

Hiện tại có rất nhiều mã đầu quét mã vạch đa tia trên thị trường. Và tại Vincode cũng đang phân phối rất nhiều dòng máy quét mã vạch chính hãng với giá thành phù hợp. Để giúp quý khách hàng có nhiều sự tham khảo và dễ lựa chọn hơn khi mua hàng. Thì dưới đây đội ngũ vincode xin giới thiệu một số dòng máy quét đang được nhiều chủ shop tin dùng. 

 Xem thêm: Ưu đãi 25% các dòng máy quét mã vạch.

 

Máy đọc mã vạch đa tia để bàn giá rẻ HONEYWELL YOUJIE YJ5900 (USB, LASER, 1D)

Được biết đến là hãng sản xuất thiết bị bán hàng nổi tiếng và có giá thành vô cùng cạnh tranh, HONEYWELL một lần nữa cho thấy hai yếu tối chất lượng và giá thành phụ hợp với người dùng bằng sản phẩm YJ5900. Là model đầu đọc mã vạch thương hiệu Honeywell. Quét đa tia laser theo nhiều hướng khác nhau (20 tia phát theo nhiều hướng). Giúp người dùng thực hiện thao tác quét rảnh tay nên đặc biệt phù hợp với các cửa hàng bán lẻ như shop thời trang, siêu thị mini, nhà thuốc… Youjie YJ5900 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp có tần suất quét vừa phải. Nên rất phù hợp để ứng dụng cho môi trường văn phòng (ngân hàng, kho bãi) và sản xuất (nhà máy, xưởng gia công…)

đầu quét mã vạch giá rẻ

Máy quét mã vạch đa tia để bàn thao tác đọc dễ dàng.

>> Xem chi tiết: máy quét mã vạch giá rẻ YJ5900.

Máy quét mã vạch ma trận DATAMAX O-5500 (2D, QRCODE, USB)

Một trong những thương hiệu máy quét mã vạch danh tiếng mà Vincode muốn giới thiệu đó là DATAMAX. Cụ thể là chiếc O-5500. Được trang bị công nghê quét 2D cho phép quét mã siêu nhanh, chính xác. Khả năng quét mã rất xa đầu máy. Cụ thể chúng ta không cần đưa mã quá sát với đầu tít như một số dòng máy thông thường. Tuy có giá thành hơi nhỉnh hơn so với một số máy cùng tính năng trên thị trường. Nhưng DATAMAX O-5500 vẫn được các chủ cửa hàng chọn lựa lắp đặt sử dụng.

Đầu quét mã vạch để bàn giá rẻ

Đầu quét mã vạch ma trận.

>> Xem chi tiết: máy quét mã vạch ma trận DATAMAX O-5500.

Máy quét mã vạch đa tia để bàn ZEBEX Z-6170 (1D, LASER, USB, ĐỂ BÀN)

Máy quét mã vạch đa tia để bàn Zebex Z-6170 (1D, Laser, Z6170). Được tích hợp đọc mã vạch một chiều (1D), công nghệ laser. Phát ra cùng lúc chùm 20 tia liên tục theo 5 hướng khác nhau. Vì vậy máy sở hữu tia quét có độ nhạy rất cao. Đáp ứng hoàn hảo cho các đơn vị đòi hỏi tốc độ thao tác bán hàng nhanh. Ví dụ như hiệu sách, cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn mini…

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA TIA ĐỂ BÀN ZEBEX Z-6170

Máy quét mã vạch đa tia để bàn ZEBEX Z-6170.

>> Xem chi tiết: máy quét mã vạch đa tia để bàn ZEBEX Z-6170.

Ưu đãi 25% khi mua đầu đọc mã vạch đa tia tại Vincode

 

Vincode với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bán hàng. Các máy hỗ trợ bán lẻ như máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy in hoá đơn. Chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm chính hãng 100%. Luôn hỗ trợ quý khách hàng bảo hành dài hạn đúng chính sách. Ngoài ra, khi mua sản phẩm máy quét mã vạch tại Vincode quý khách hàng sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển trên toàn quốc kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tags :
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình
5 MẪU MÁY POS TÍNH TIỀN TYSSO SIÊU TIẾT KIỆM