[Chia Sẻ] 5 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY POS TÍNH TIỀN CẢM ỨNG

Máy POS tính tiền cảm ứng hiện chính là thiết bị quan trọng giúp quy trình order. Ứng dụng công nghệ tiên tiến tại quầy thu ngân. Thanh toán tại các điểm bán hàng trở nên vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ nêu 5 ưu điểm của máy POS order cảm ứng. Giúp cho những người đang tìm hiểu về máy POS tham khảo.

1. Giảm thời gian chờ đợi thanh toán 

Máy POS tính tiền hay còn được gọi là máy POS bán hàng cảm ứng. Thực hiện thao tác tính tiền nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Có thể xử lý số lượng lượng thao tác thanh toán hóa đơn lớn. Mà không hề xảy ra tình trạng quá tải.

tiet-kiem-thoi-gian-khi-su-dung-may-pos-tinh-tien-cam-ung

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng

2. Có độ bền cao, Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Với máy POS order cảm ứng, bạn có thể yên tâm về khả năng hoạt động. Nó có thể  chạy liên tục 24/24 suốt thời gian dài mà không bị hư hỏng. Bởi vậy, đây chính là lý do thứ 2 khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị,…

3. Máy POS tính tiền cảm ứng có thiết kế rất đẹp và tiện lợi

Kích cỡ của máy POS order cực kỳ hợp lý. Không tốn diện tích quầy thu ngân, không vướng víu mà còn làm cho nó hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, máy POS bán hàng vẫn đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ như: order, in hóa đơn thu ngân, thanh toán thẻ, quản lý công nợ và kho,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

vincode-cung-cap-phan-phoi-thiet-bi-ma-so-ma-vach-so-1-tai-viet-nam

Vincode cung cấp, Phân phối thiết bị mã số mã vạch số 1 tại Việt Nam

4. Máy POS cảm ứng dễ sử dụng

Máy POS bán hàng cảm ứng kết hợp phần mềm quản lý. Luôn có giao diện sinh động, khoa học và dễ hiểu. Bởi vậy, sẽ không tốn nhiều thời gian để đào tạo nhân viên sử dụng máy. Đặc biệt mọi thao tác đều thực hiện trên màn hình cảm ứng điện dung. Chỉ cần chạm giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn.

5. Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng máy POS tính tiền cảm ứng bạn chỉ cần cầm trên tay 1 chiếc smartphone hoặc laptop, ipad. Bạn có thể check báo cáo doanh thu, lợi nhuận hoặc hàng tồn kho,… ở bất cứ đâu. Dù ở xa nhưng bạn vẫn theo dõi và kiểm soát được tình hình. Hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình thường xuyên.

 

Vincode chia sẻ cho những ai chưa có kinh nghiệm mua POS bán hàng. Đặc biệt là máy POS tính tiền cảm ứng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

Tags : , , , , , , , , ,
LỖI MÁY IN HOÁ ĐƠN MÁY IN BILL KHÔNG IN ĐƯỢC
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021