Cần lưu ý gì khi chọn mua giấy in nhiệt Xprinter?

Giấy in nhiệt là loại giấy chuyên dụng để các doanh nghiệp, cửa hàng in thông tin thanh toán. Tuy nhiên, lựa chọn giấy in hóa đơn lại là vấn đề không hề đơn giản. Bài viết dưới đây, VINCODE sẽ đưa ra cho bạn những điều cần lưu ý, xem xét cần thiết. Khi lựa chọn giấy in nhiệt Xprinter cho doanh nghiệp, cửa hàng mình.

Khi lựa chọn giấy in , bạn chỉ cần lưu tâm 4 điều lớn trong nội dung bài viết này. Bởi chỉ cần ghi nhớ 4 điều này, khả năng cao là bạn sẽ lựa chọn được giấy in hóa đơn tính tiền giá tốt và chất lượng bền lâu.

Lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt Xprinter

  • Không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể in được, mà chất lượng in lại tốt, những thông tin được in trên giấy in nhiệt rõ ràng, sắc nét, không mờ, không nhòe…
  • Tiết kiệm giấy: Giấy in nhiệt được thiết kế mỏng
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
  • Giấy in nhiệt có tác dụng bảo vệ đầu in rất tốt, có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không gặp trục trặc.
  • Không gây tiếng ồn

Lưu ý khi chọn mua giấy in nhiệt

Sử dụng giấy in có kích thước phù hợp với máy in

Lưu ý quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu tâm khi mua giấy in nhiệt là kích thước khổ. Nó phải tương thích với kích thước khay đựng giấy. Nếu kích thước khổ giấy lớn hơn kích thước khay đựng giấy sẽ không dùng được. Còn nếu kích thước khổ giấy nhỏ hơn kích thước khay đựng giấy cũng không hiệu quả. Phù hợp nhất vẫn là giấy in tương thích với kích thước khay đựng giấy in.

Có 2 loại khổ giấy được sử dụng nhiều đó là K57, K80 vì nó nó phù hợp với nhu cầu chung. Và phù hợp với cả các dòng máy in nhiệt Xprinter thông dụng hiện nay. Bạn nên hỏi thật kỹ nhà cung cấp để có thể lựa chọn được khổ giấy phú hợp cho máy in.

Chọn đường kính giấy in hóa đơn

Mua giấy in hóa đơn bạn không chỉ cần quan tâm tới khổ giấy. Mà còn phải quan tâm tới đường kính cuộn giấy bởi vì với mỗi nhu cầu khác nhau, dòng máy khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau về đường kính. Giấy in nhiệt K57 là khổ giấy nhỏ sẽ có các quy cách đường kính như sau: 28mm, 30mm, 38mm, 45mm, 80mm,….Giấy in nhiệt K80 có những đường kính là 45mm, 47mm, 65mm, 80mm, 90mm, 180mm,…

 

Chất lượng giấy in nhiệt Xprinter

Chất lượng giấy là điều bạn cần lưu tâm tiếp theo. Nhưng những giấy in chất lượng, không pha tạp hợp chất khác, có độ dai tốt có thể giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng bởi sự chu đáo và chuyên nghiệp.

Các tính chất chất lượng giấy in:

  • Giấy có màu trắng đục tự nhiên, không trắng sáng quá.
  • Bề mặt giấy láng mịn.
  • Không có bụi giấy, không có bọt li ti giấy ở phần cắt của hai đầu cuộn giấy.
  • Cuộn giấy được bọc bạc hai đầu và có dán tem nhãn hiệu.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp giấy in nhiệt Xprinter là yếu tố quan trọng cuối cùng, nhưng quan trọng nhất. Bởi nếu bạn không am hiểu gì về chất lượng giấy, về quy cách chọn khổ giấy tương thích với kích thước máy in thì bạn sẽ rơi vào trạng thái không dùng được giấy in.

Xem thêm: “TÌM HIỂU VỀ GIẤY IN NHIỆT K80 – GIẤY IN NHIỆT MUA Ở ĐÂU?”

 VINCODE rất hân hạnh và tự hào xung phong là đơn vị nhận cung cấp, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn và mua giấy in hóa đơn. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm giấy in mà còn rất nhiều công cụ, sản phẩm, phần mềm hỗ trợ việc kinh doanh và buôn bán khác. Hãy đến ngay với VINCODE để sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng với giá cả ưu đãi nhất nha.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

 

Tags : , , , ,
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình