Bộ thiết bị tự phục vụ phù hợp với các mô hình kinh doanh gì?

Bộ thiết bị tự phục vụ ngày càng trở nên cần thiết trong các mô hình kinh doanh. Rất nhiều người hiện nay đã lựa chọn thiết bị này như một yếu tố tất yếu. Với mục đích phục vụ khách hàng của mình nhanh hơn, thuận tiện hơn. Vậy bộ thiết bị tự phục vụ phù hợp với các mô hình kinh doanh gì? Cùng VINCODE tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về bộ thiết bị tự phục vụ

Đây là một thiết bị công nghệ được sử dụng trong ngành công nghiệp dịch vụ. Thiết kế gồm hai phần là thẻ báo rung lấy đồ và thiết bị phát thứ tự phục vụ.

Thẻ báo rung lấy đồ là thiết bị thu tín hiệu. Thiết bị được thiết kế bằng chất liệu nhựa meka, bền, nhẹ. Bên trong có hệ thống thu tín hiệu, phát rung, loa, đèn quang. Thiết bị thẻ báo rung lấy đồ có thiết kế hình tròn hoặc hình chữ nhật. Người dùng có thể in logo thương hiệu của mình trên thẻ.

Thiết bị phát thứ tự phục vụ: Thiết bị được thiết kế giống chiếc điện thoại bàn. Thiết bị phát tín hiệu gồm có bàn phím và các nút hỗ trợ. Thiết bị trên có thể kết nối trực tiếp với máy tính, cho người quản lý dễ dàng theo dõi và thực hiện các thao tác trên PC.

bộ thiết bị tự phục vụ

Bộ thiết bị báo rung gọi khách hàng tại Star Bucks

2. Thiết bị tự phục vụ phù hợp với các mô hình kinh doanh gì?

Nếu như cửa hàng của bạn có lượng khách đều, giờ cao điểm khách đến đông. Khiến nhân viên phục vụ không đáp ứng hết được yêu cầu của khách. Thì bạn cần một giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ vào giờ cao điểm và trả lương cho họ hàng tháng. Hoặc một cách khác tốt hơn là bạn chỉ cần đầu tư 1 lần cho thiết bị báo rung lấy đồ uống. Là có thể dùng lâu dài không lo bị hỏng, thời gian khấu hao sản phẩm lâu dài. Giúp bạn tiếp kiệm được một khoản chi phí lớn.

Bộ thiết bị tự phục vụ đặc biệt phù hợp với mô hình quán trà sữa, trà chanh, cafe, thức ăn nhanh,… Với mô hình tự phục vụ hiện đại và cũng được sử dụng rất nhiều tại những trung tâm bảo hành, địa chỉ chăm sóc khách hàng…  Những nơi mà khách hàng phải chờ đợi để được phục vụ. Với việc đưa thiết bị rung tự phục vụ vào sử dụng trong mô hình của mình. Sẽ đem đến cho cửa hàng của bạn một phong cách bán hàng hoàn toàn mới mẻ. Đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Hichlands Coffee, Royal Tea, Bopbabop,.. là những cái tên đã rất thành công trong mô hình tự phục vụ trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của họ mà bạn có thể đã biết.

3. Sử dụng bộ thiết bị tự phục vụ có khó không?

Nếu bạn đang lo lắng về cách sử dụng thiết bị này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc sử dụng thiết bị này cực kỳ đơn giản. Khi bạn mua thiết bị sẽ được bên cung cấp sản phẩm cài đặt cấu hình cho thiết bị. Và hướng dẫn cách sử dụng cho bên dùng.

Thông số kỹ thuật Bộ gọi khách hàng tự phục vụ BC1600

Với thẻ báo rung lấy đồ, khi đã được lên cấu hình. Nhân viên phục vụ chỉ cần phát thiết bị tự phục vụ cho khách khi đã chọn đồ xong. Khi đồ đã được chuẩn bị xong để thông báo cho khách. Nhân viên nhấn số thứ tự vào thiết bị phát, thẻ báo rung lấy đồ sẽ phát tín hiệu. Và khách chỉ cần cầm thẻ quay lại bàn phục vụ để lấy đồ và trả thẻ.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản mà mang lại hiệu quả cực kỳ ấn tượng.

Xem thêm: “MÁY IN HÓA ĐƠN DI ĐỘNG BLUETOOTH HOT NHẤT HIỆN NAY”

Trên đây VINCODE đã cung cấp thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi “Bộ thiết bị tự phục vụ phù hợp với các mô hình kinh doanh gì?” Khi đã tìm được câu trả lời tốt nhất cho sản phẩm bạn đang quan tâm. Chúng tôi tin rằng bạn đã đủ thông tin để quyết định đầu tư hệ thống cho cửa hàng của mình rồi. Liên hệ ngay đến VINCODE để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Phone:  0987 919 040

– Website: www.vincode.com.vn

– Email: hoai.vincode@gmail.com

Văn phòng Buôn Mê Thuật

– Address: 63/9 Nguyễn Phúc Chu, P. Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk

– Phone:  0944 011 083

 

 

Tags : , , ,
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021
KÉT THU NGÂN CÓ THẬT SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY CHỈ DƯỚI 3 TRIỆU
[Tư Vấn] Tôi đang cần tìm máy POS bán hàng cảm ứng cho nhà hàng của mình
5 MẪU MÁY POS TÍNH TIỀN TYSSO SIÊU TIẾT KIỆM