4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MÁY POS BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI?

may-pos-ban-hang-cam-ung-gia-re-vinpos-j1500

Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu qua máy POS là gì, và tại sao lại gọi là máy POS?

POS là một thuật ngữ viết tắt của Point of Sale (hay point-of-sale, hoặc point of service). Nó sử dụng cho các shop bán lẻ (retail shop). Kết hợp cùng máy in hóa đơn nhiệt và máy đọc mã vạch tại quầy thanh toán tiền (check out counter) trong shop. Hay là một vị trí có thể thay đổi được khi mà giao dịch xuất hiện trong loại của môi trường kiểu này.

Thêm nữa, point of sale được đáp ứng cho một hệ thống tính tiền (electronic cash register system). Máy POS bán hàng cảm ứng được sử dụng trong các nhà hàng ăn uống. Khách sạn, sân vận động, casino, nói chung Máy POS tính tiền cảm ứng thích hợp cho môi trường bán lẻ.

Tóm lại, máy POS cảm ứng là thiết bị phục vụ cho việc bán hàng. Một điểm bán hàng trong một hệ thống bán hàng (point of sale system)

Hiện này máy bán hàng POS không còn quá xa lạ với doanh nghiệp. Mà ngày càng trở nên phổ biến và là 1 trong những thiết bị không thể thiếu. Sau đây là 4 lý do bạn và doanh nghiệp bạn nên chọn máy tính tiền POS làm công cụ bán hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng của mình:

TƯƠNG TÁC NHIỀU HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Loại bỏ nhiều thao tác rườm rà giúp nhân viên tương tác nhiều hơn với khách hàng. Cho phép bạn thu thập được những thông tin quan trọng. Mà bạn có thể sử dụng để tạo dựng và phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh

TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BAN ĐẦU

Hoàn toàn sở hữu máy POS bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Bạn có thể lựa chọn cấu hình cho phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp mình 1 cách linh hoạt.

KHẢ NĂNG TÍCH HỢP VỚI CÁC PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Tích hợp máy POS bán hàng với các hệ thống phần mềm khác (CUKCUK, iPOS, POS-365, KIOT-VIỆT,….). Cấu hình cao, linh kiện chất lượng cao đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường làm việc liên tục.

4-ly-do-nen-chon-mua-may-pos-ban-hang-cua-chung-toi

CỘNG ĐỒNG SỬ DỤNG RỘNG RÃI VÀ MANG TÍNH CHẤT TOÀN QUỐC

Sản phẩm được phân phối và người dùng sử dụng rộng rãi và mang tính chất toàn quốc. Vì vậy chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo tính liên tục không bị gián đoạn trong bán hàng.

 

 

 

 

 

 

Chat ngay