Hỗ trợ trực tuyến

Ms: Nana

0987 919 040

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

Xác định nhu cầu từ khách hàng từ năm 1976
Ngay từ đầu, hơn 40 năm trước, Opticon là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới chuyên sản xuất máy quét mã vạch. Vào thời điểm đó, quét mã vạch là một công nghệ mới mang tính cách mạng được sử dụng để xác định thông tin tại bất kỳ vị trí nào. Quản lý hàng tồn kho, quản lý tài sản, lựa chọn đơn hàng; Tất cả những nguyên tắc này đã đạt được tiến bộ lớn về hiệu quả nhờ máy quét mã vạch Opticon.

Nhiệm vụ của chúng ta
Quét, kết nối và giao tiếp là ba động từ mô tả doanh nghiệp của chúng tôi. Từ thiết bị quét đến nhãn kệ điện tử, tất cả các thiết bị của chúng tôi cung cấp liên kết giữa công nghệ và nhu cầu thông tin liên tục. Nói cách khác; Chúng tôi quét, kết nối và giao tiếp, cách chúng tôi làm kinh doanh.

Luôn nghĩ về những giải pháp mới
Điều này, kết hợp với một hoạt động linh hoạt và minh bạch, định nghĩa chúng tôi là một công ty. Từ những ngày đầu tiên khi chúng tôi tạo ra ảnh hưởng lớn đến thiết bị nhận dạng tự động của chúng tôi cho đến ngày hôm nay, chúng tôi cung cấp các giải pháp mới cho Nhãn giá điện tử và Tín hiệu số. Chúng tôi đã chứng minh rằng tính chuyên nghiệp và sự cống hiến vẫn được đánh giá cao trong một thị trường cạnh tranh cao.

Tiêu chuẩn chất lượng
Opticon sản xuất các sản phẩm của mình trong các cơ sở được chứng nhận ISO 9001 và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Đối tác đáng tin cậy
Các sản phẩm mang nhãn hiệu Opticon được phân phối chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam bởi website: www.vincode.com.vn

 

 

Loading...
Gửi thông tin liên hệ