THAY MỰC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH NHANH CHÓNG

Trong phân khúc thị trường hiện nay máy in hoá đơn, máy in tem nhãn mã vạch được chia làm hai loại. Đó là loại máy in nhiệt và máy in dùng tới mực in. Với mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Trong đó máy in dùng mực sẽ cần thay thế mực in mất thêm một công đoạn. Trong bài viết này Vincode sẽ hướng dẫn quý khách hàng thay thế mực in tem nhãn mã vạch nhanh gọn nhất.

Dùng loại mực in tem nhãn mã vạch nào cho máy in?

Máy in tem nhãn được biết đến là thiết bị rất phổ biến trong việc hỗ trợ bán hàng, kiểm soát sản phẩm. Như chúng ta đã biết máy in mã vạch là một loại máy in đặc thù không ứng dụng rộng như những dòng máy in thông thường khác. Chính vì thế mà chúng cũng yêu cầu những loại mực hỗ trợ in rất đặc biệt.

mực in tem nhãn mã vạch wax-resin

MỰC IN MÃ VẠCH WAX-RESIN

Khác biêt hoàn toàn với các dòng máy in dân dụng thường thấy. Đó là máy in thường được sử dụng mực in dạng nước. Còn máy in mã vạch, tem nhãn lại sử dụng riêng loại mực in nhiệt. Loại mực này sẽ được hoá lỏng dưới tác động của thanh in nhiệt trong máy in.

Sự khác biệt của mực in tem nhãn mã vạch

Loại mực in tem nhãn có cấu tạo phức tạp gồm các thành phần: chất tạo màu mực, chất sáp và chất nhựa.

Mực in tem nhãn có nhiều màu hơn là màu đen thông thường. Cụ thể trong đó có các màu in như: đen, xanh, đỏ, vàng,… Trên thực tế thì có hai loại màu mực thông dụng nhất là màu đen và màu vàng. Trong mỗi loại mã vạch cũng có những thông số về nhiệt độ riêng biệt. Trong đó,(mực wax – nhiệt độ tring bình, mực wax/resin – nhiệt độ trung bình cao, mực resin – nhiệt độ cao). Chính vì thế chúng ta cần điều chỉnh mức nhiệt phù hợp cho mỗi loại mực để đảm bảo chất lượng in tốt và nâng cao độ bền máy.

mực in tem nhãn mã vạch giá rẻ nhất hà Nội

Mực in mã vạch có rất nhiều màu và thông số nhiệt khác nhau.

>> Xem thêm: Khuyến mãi đầu đọc mã vạch đa tia dưới 2.5 triệu đồng.

Hướng dẫn thay mực in tem nhãn mã vạch

Thao tác thay mực in tem nhãn đúng quy trình sẽ gồm 3 bước. Rất dễ để chúng ta thao tác khi để ý và làm đúng theo một lần đầu tiên.

– Bước 1: Bật mở đầu in của máy in tem.

– Bước 2: Lấy lõi mực đã sử dụng hết để thay thế cho lõi mực in thừa ở phía trên. Đây là điều cần thiết trước khi thay cuộn mực mới. Bởi khác với các loại máy in khác, máy in mã vạch luôn phải sử dụng lại lõi mực cũ để cuộn lại mực đã sử dụng cho cuộn tiếp theo.

– Bước 3: Lấy thanh lõi phía trong cuộc mực cũ. Tiến hành lắp lõi nhựa đen đó vào cuộn mực mới, đảm bảo theo đúng hướng như cuộn mực cũ.

Sau đó, bạn tiến hành gài mực in vào vị trí trên máy in. Tùy vào từng dòng máy mà cách gài mực khác nhau. Nhưng cơ bản vẫn là bạn lắp đầu mực in bên có lò xo trước, sau đó mới lắp phần tiếp theo.

Tham khảo các loại mực in tem nhãn tại Vincode

Như đã nói ở trên, mực in tem nhãn có rất nhiều loại trong đó có rất nhiều màu cũng như thông số. Dưới dây chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng thêm một số thông tin và loại mực có giá thành hợp lí và có chất lượng đang được Vincode phân phối.

Mực in mã vạch WAX NW21 | RIBBON WAX NW21

Mực in mã vạch wax NW21 có thông số 110mm x 300m, mực bám mặt ngoài (Face Ouside, FO). Wax NW21 có tỷ lệ resin (chất nhựa) cao hơn mực wax thường khả năng bám dính trên vật liệu in tốt hơn. Vì thế mực được áp dụng in mã vạch cho các ngành hàng bán lẻ rất tốt. Các đơn vị ngành logistics in tem vận chuyển, tem dán thùng…

mực in tem nhãn mã vạch 01

Mực in mã vạch WAX NW21

Mực in mã vạch RESIN 110MM*300M

Mực in tem nhãn mã vạch Resin được cung cấp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Tùy theo loại vật liệu được in trên nhãn tự dính, không dính (giấy, nhựa, dệt may,…) và mực in tem nhãn mã vạch Resin đạt yêu cầu chịu được các tác động khác nhau (mài mòn, giặt, dung môi, nhiệt độ cao hơn, điều kiện thời tiết và nhiều thứ khác). Các loại Mực in mã vạch Wax, Wax/Resin, Resin do VINcode cung cấp bao gồm một lớp bảo vệ ngăn ngừa sự mài mòn quá mức trên đầu in.

Mực in mã vạch Resin

MỰC IN MÃ VẠCH RESIN 110MM*300M

>> Xem chi tiết sản phẩm: mực in tem nhãn mã vạch RESIN

Mực in mã vạch cho ZEBRA, GODEX, TSC

Với chất lượng cũng như giá cả rất phù hợp. Mực nhãn mã vạch cho ZEBRA tại Vincode chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt.

"> Xem chi tiết sản phẩm: <a href=Mực in nhãn mã vạch ZEBRA

Mua mực in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại Hà Nội

Vincode với nhiều năm kinh nghiệp trong việc phân phối thiết bị bán hàng nói chung và máy in mã vạch nói riêng. Chúng tôi tự tin cung cấp thiết bị chính hãng 100% và chế độ bảo hành an tâm dài hạn.
Nếu quý khách hàng còn phân vân trong việc lựa chọn mực in tem nhãn mã vạch. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tại Vincode. Để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ mua hàng ưu đãi nhé.

Tags : , ,
LỖI MÁY IN HOÁ ĐƠN MÁY IN BILL KHÔNG IN ĐƯỢC
TOP MÁY POS BÁN HÀNG CỰC ĐỈNH NHƯNG CỰC RẺ
TƯ VẤN MUA NGAY CÁC MÁY QUÉT MÃ VẠCH GIÁ RẺ BỀN ĐẸP
LƯU Ý KHI MUA GIẤY IN BILL GIÁ RẺ HIỆN NAY
5+ MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 SIÊU BỀN ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT 2021