Hỗ trợ trực tuyến

Ms: Nana

0987 919 040

0 Sản phẩm
Bạn chưa có sản phẩm nào

DECAL TEM TRÒN MÀU FI 8MM, 10MM, 20MM, 30MM, 50MM, 80MM

LIÊN HỆ GIÁ

( Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất )

Thông tin sản phẩm

HOTLINE: 0987919040 GIAO HÀNG: – Giao hàng nhanh trong 2h. – Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000 đ trở lên (Trong bán kính 10  km). – Miễn phí giao hàng 100  km cho đơn hàng từ 50.000.000 đ trở lên – Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày

Liên hệ

Tư vấn viên

Ms: Nana

0987 919 040

Save

DECAL TEM TRÒN Màu FI 8MM, 10MM, 20MM, 30MM, 50MM, 80MM… Tem decal tròn màu được sản xuất trên chất liệu giấy hoặc decal tem nhãn mã vạch, PVC, PE, Xibac. Thông thường tem nhãn mã vạch thì có những dạng hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình elip,…. Dòng tem tròn được ít sử dụng thông dụng hơn chính và được gọi là decal tem tròn. Loại này cũng là loại có nhiều điểm khác biệt nhất.

Quy cách của Decal tem tròn: tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể in theo dạng cắt tờ hoặc là dạng bế cuộn. Với kích thước của tem cũng sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

Lưu ý: Những loại tem bế trắng cần lưu ý khoảng cách gữa các tem sẽ là 3mm. Khoảng cách này được gọi là Gap để cho con sensor máy in mã vạch phân biết khi hết tem.

Màu sắc của decal tem tròn: Decal tem tròn màu là dòng sản phẩm có nhiều màu sắc nhất. Những màu sắc thông dụng như decal tem tròn đỏ, decal tem tròn xanh dương, tem tròn màu vàng, sticker hình tròn xanh lá, Decal tròn màu tím, tem màu cam… cắt thành tờ hoặc là bế cuộn.

dich-vu-in-an-gia-cong-decal-tem-tron-theo-yeu-cau

Dịch vụ in ấn gia công Decal tem tròn theo yêu cầu

Ứng dụng của Decal tem tròn trong đời sống:

Decal tem tròn được ứng dụng rộng rãi và có rất nhiều công dụng. Phổ biến nhất là phải kể tới các công ty may mặc, hệ thống siêu thị, thực phẩm, dược, khu công nghiệp…

Chất liệu decal tem tròn: Có khá nhiều chất liệu cho dòng sản phẩm này, vì tùy thuộc vào yêu cầu của khách để sản xuất. Các nguyên liệu đó gồm có: Decal tem nhãn giấy, Decal PVC, decal xibac, decal trong,…

Vincode chuyên bế giá công các loại tem nhãn bế trắng và nhận in gia công các loại tem nhãn decal theo yêu cầu của quý khách về kích thước, quy cách, màu sắc,…. cam kết chất lượng và giá thành luôn luôn rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Nam Bình Xương

– Address: Tầng 21 Capital tower 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

– Showroom: Số 257 Thanh Nhàn, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
– Phone: 0987 919 040
– Website: 
www.vincode.com.vn
– Email: hoai.vincode@gmail.com

Loading...
Gửi thông tin liên hệ